[GIẢI ĐÁP] Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng Không?

by admin

Tuổi nhâm tuất có nên đeo vàng không chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người tuổi Dần. Hiểu được điều này trong bài viết sau đây Icare-Plus sẽ giải đáp giúp bạn điều này. Mời bạn đọc theo dõi!

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì? Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng Không?

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, được tính từ ngày 25/01/1982 đến 12/02/1983. Theo ngũ hành, mệnh tử vi của những người tuổi Nhâm Tuất là mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) tức nước biển lớn – một nguồn nước mênh mông, vô tận và đầy mạnh mẽ.

Người có mệnh Đại Hải Thủy có tính cách khá dữ dội, hoặc là bao dung nhân ái, hoặc là tham lam không bao giờ biết đủ. Đồng thời đây cũng là những người có tầm nhìn, ứng phó linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng
Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng

Vậy Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng Không?

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Mộc. Như vậy dựa vào quan hệ  tương sinh trong ngũ hành, hoàn toàn có thể thấy rằng Kim sinh Thủy. Kim có nghĩa là sắt kẽm kim loại, kim sắt kẽm kim loại nung nóng sẽ tan chảy, đó là Thủy. Nhắc đến Thủy người ta thường tưởng tượng ra những làn nước trong vắt, tinh khiết. Do đó màu trắng sẽ là màu tương sinh của mệnh Thủy.

Do đó bạn hoàn toàn có thể trả lời được Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng Không? Hoàn toàn được nhé, những loại trang sắc đẹp bằng vàng trắng là lựa chọn tối ưu tương thích với bạn.

Ngoài ra người mệnh Thủy còn hợp với những màu xanh dương, xanh đậm hay đen, tím. Do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mix vàng trắng với những laoij đá Sapphire, đá ruby, thạch anh vừa làm đẹp vừa mang ý nghĩa tử vi và phong thủy thâm thúy.

Sinh năm 1982 cung gì?

Nếu xác định 1982 mệnh gì, tuổi gì… thì bất kỳ ai sinh ra cùng năm cũng đều có chung bản mệnh và độ tuổi. Tuy nhiên, giải đáp sinh năm 1982 cung gì thì lại khác, bởi nó còn phụ thuộc vào giới tính. Bên cạnh đó, cũng cần liên hệ tới giả thuyết bát trạch để đưa ra câu trả lời chính xác.

Lý giải nam 1982 cung gì: Nam mệnh này cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly như nam Nhâm Tuất 1982 thường rất thông minh. Họ có lối tư duy khá nhạy bén, nhanh nhẹn và cực kỳ sáng tạo. Ngoài ra, điểm yếu của người này chính là nóng nảy, dễ mất bình tĩnh.

 Lý giải nữ 1982 cung gì: Nữ mệnh này cung Càn, thuộc hành Kim. Mang trong mình bản chất của cung Càn, nên nữ Nhâm Tuất luôn chính trực và đạo mạo. Họ là người vô cùng lý trí và cứng rắn, sống có tình nghĩa và trách nhiệm với mọi người xung quanh.

Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng
Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng

Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với con số may mắn nào?

Với những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, con số may mắn sẽ tương ứng với mệnh hợp trong ngũ hành là mệnh Thủy. 

Theo đó, những con số như 0,1 (hành Thủy tương hợp với Thủy) và 6,7 (hành Kim tương sinh với Thủy) sẽ là những con số đem lại may mắn cho những người này.

Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng
Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng

Cũng theo đó, sẽ có những con số không hợp và có thể đem lại điều xui xẻo, lận đận cho người tuổi Nhâm Tuất. Vì Thổ khắc Thủy cho nên những con số như 2,5,8 (hành Thổ tương khắc Thủy) chính là những con số mà người tuổi Nhâm Tuất nên tránh và hạn chế sử dụng.

Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng
Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng

Tương sinh tương khắc mệnh thuỷ

Ngoài thắc mắc chi tiết về người mệnh thủy nên đeo vàng thì những ngươi mang mệnh thuỷ cũng nên quan tâm đến quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để biết mình hợp và không hợp với những mệnh nào trong ngũ hành.

Dựa theo quy luật âm dương, và cũng  theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)

Quan hệ tương sinh thuộc hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như :

Tương sinh, hay tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang đến sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của ta theo thuật phong thủy.

Bạn cũng đã biết được Dựa theo quy luật âm dương, theo nguyên lý ở trong  ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) rất hợp với cung mạng của mình. Dĩ nhiên việc mua vàng d tích trữ thì không liên quan đến màu sắc hợp mệnh.

Như vậy bài viết trên Icare-Plus đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Tuổi Nhâm Tuất Có Nên Đeo Vàng Không? Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn trang sức phù hợp và đem lại may mắn cho mình.

You may also like

Leave a Comment