Nốt ruồi gian môn Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

by iCare

Hiện nay, nhân tướng học vốn không còn trở thành khái niệm quá xa lạ đối với những người quan tâm đến tính cách, vận mệnh của bản thân. Tuy nhiên, cụm từ “gian môn” có thể khá mới mẻ. Vậy hiện tượng nốt ruồi gian môn thực chất là gì? Cùng tìm ra đáp án ở phần nội dung bài viết bên dưới nhé!

Nốt ruồi gian môn là gì?

Mỗi bộ phận trên khuôn mặt của con người đều có những tên gọi riêng, nhưng không phải ai cũng biết được điều đó. Vậy gian môn là gì? Gian môi chính là vị trí được tính từ đuôi mắt sang hai bên (cung Phu Thê). 

Hình dáng, màu sắc, các đặc điểm trên cung gian môn có liên hệ mật thiết tới con đường tình duyên, hôn nhân và gia đạo của một người. Nếu gian môn đầy đặn thì tình duyên sẽ thuận lợi, gia đạo êm ấm.

Nốt ruồi gian môn thường xuất hiện ở vị trí từ đuôi mắt kéo dài qua hai bên trên khuôn mặt

Ngược lại, nếu gian môn xuất hiện nhiều dị tật bất thường thì gia đạo lục đục, tình duyên vô cùng lận đận, thậm chí là sẽ gặp muôn vàn khó khăn, trắc trở cả về cuộc sống lẫn công việc. 

Nốt ruồi gian môn chính là nốt ruồi nằm tại vị trí từ đuôi mắt kéo dài qua hai bên trên khuôn mặt. Vậy chủ nhân của kiểu nốt ruồi này sẽ gặp may mắn hay xui xẻo? Cùng tìm hiểu chi tiết ở phần nội dung bên dưới bài viết này nhé!

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi gian môn ở nam, nữ

Để xác định ý nghĩa nốt ruồi gian môn sẽ thay đổi khác nhau tùy theo từng giới tính cụ thể như sau:

Nốt ruồi gian môn nam

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi gian môn đầy đặn thì đây là người hết mực yêu thương gia đình. Họ cũng có tính cách hiền lành, điềm đạm, trưởng thành, tốt bụng nên được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Tuy nhiên cuộc sống gia đình lại không mấy êm ấm, hạnh phúc. 

Nếu nốt ruồi ở trên gian môn bị hóp hay lồi lõm thì chứng tỏ họ là người tình cảm nhưng cuộc sống gia đình lại chẳng mấy suôn sẻ, dễ xảy ra xung đột, cãi vã không đáng có, hay xuất phát các vấn đề về tài chính. 

Hơn nữa, nốt ruồi ở trên gian môn bị lõm hoặc lồi còn hé lộ chủ nhân có số khắc vợ, hay đau ốm, gặp nhiều chuyện không may mắn. Thông thường, nốt ruồi gian môn nam giới được chia thành các vị trí như sau:

Nốt ruồi gian môn bên trái

Nam giới sở hữu nốt ruồi gian môn bên trái thường rất hào hoa, phóng đãng, thích ăn chơi trác táng. Điều này dễ khiến họ trở thành mục tiêu của những cô gái “đào mỏ”, khó tìm thấy người yêu thường chân thành, thật lòng. 

Họ thường có vị thế cao trong gia đình, được bố mẹ yêu thương, chiều chuộng dẫn đến tính ỷ lại, tự kiêu. Điều này khiến họ thiếu mối quan hệ bạn bè thân thiết, chỉ dừng lại ở mức quen biết, xã giao. 

Sự nghiệp của đàn ông sở hữu nốt ruồi gian môn bên trái có thể sẽ phát triển một cách nhanh chóng nhưng lại không bền vững, thường dính vào thị phi, rắc rối. Đây không hẳn là người khéo ăn nói mà rất dễ nổi nóng, bốc đồng, dễ làm liên lụy tới người khác. 

Họ khao khát tìm kiếm một nửa chân thành nhưng với tính cách hào hoa, phóng đãng thì việc này rất khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương nam giới để tìm hiểu rõ hơn về con đường công danh, sự nghiệp và cả tình duyên của bản thân trong tương lai. 

Nốt ruồi gian môn trái nam cho thấy chủ nhân rất hào hoa, phóng đãng

Nốt ruồi gian môn bên phải

Nốt ruồi gian môn nam bên phải được các chuyên gia nhân tướng học đánh giá là người trăng hoa, dễ hình thành thói quen khó từ bỏ, dẫn đến việc tình cảm hôn nhân bị đổ vỡ. 

Người này thường sở hữu ngoại hình ưa nhìn, tính cách ga lăng, dễ thu hút sự chú ý của người khác. Họ cũng thông minh, khéo léo trong việc nắm bắt tâm lý người khác nên có thể khiến đối tác hài lòng.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi gian môn bên phải thường rất tài năng, đạt được nhiều công danh, thành tựu lớn trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng thuộc kiểu người “lắm tài nhiều tật” khiến người khác cảm thấy khó chịu. 

Nam giới có nốt ruồi gian môn phải thường rất tài năng, đạt được nhiều công danh, thành tựu lớn trong công việc

Nốt ruồi gian môn nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi gian môn dù có đầy đặn hoặc khuyết lõm thì cuộc sống gia đình cũng không mấy thuận lợi. Gia đạo dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn vì những vấn đề không đáng.

Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sống đa tình, đào hoa, có nhu cầu tình dục cao nên dễ khiến người thứ ba xuất hiện. Cuộc sống hôn nhân cũng vì điều đó mà nhanh đổ vỡ, ly tán. 

Cũng giống với nam giới, nốt ruồi gian môn ở phụ nữ cũng được các nhà nhân tướng học phân thành hai vị trí bên trái và phải để xác định ý nghĩa, cụ thể là:

Nốt ruồi gian môn trái

Phụ nữ có nốt ruồi gian môn trái thường sống khá lạc quan, chăm chỉ và hòa đồng trong công việc. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại không mấy suôn sẻ, hay gặp những chuyện xui xẻo, công việc chẳng mấy thuận lợi. 

Tuy nhiên, nốt ruồi gian môn ở nữ lại được các nhà nhân tướng học đánh giá là khéo léo, chịu thương chịu khó, hiền lành, dễ bị kẻ khác lợi dụng, lôi kéo. Họ thường đảm nhiệm những công việc thu chi hoặc hỗ trợ đồng nghiệp. 

Mẫu phụ nữ có nốt ruồi gian môn bên trái thuộc kiểu người sống nội tâm, ít giao du nên số lượng bạn bè hạn chế. Tuy nhiên, các mối quan hệ này thường chất lượng, xuất phát từ tình bạn chân thành. 

Dù có chuyện tình đẹp nhưng sau khi kết hôn thì vận may lại không đến với chủ nhân nốt ruồi gian môn bên trái, dễ xảy ra cãi vã, xung đột triền miên. Ngoài ra, để biết thêm vận mệnh, gia đạo của bản thân và các thành viên trong gia đình, bạn hãy tham khảo thêm nốt ruồi ở mắt nhé!

Nữ giới có nốt ruồi gian môn trái thường sống khá lạc quan, chăm chỉ và hòa đồng trong công việc

Nữ giới có nốt ruồi gian môn trái thường sống khá lạc quan, chăm chỉ và hòa đồng trong công việc

Nốt ruồi gian môn phải 

Nốt ruồi nằm ở vị trí gian môn bên phải báo hiệu chủ nhân có cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, viên mãn, thậm chí không thể lâu dài. Dù nam hãy nữ sở hữu đặc điểm nốt ruồi này thì đều cùng chung một kết cục là gia đình tan vỡ. 

Phụ nữ có nốt ruồi gian môn bên phải có cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc

Phụ nữ có nốt ruồi gian môn bên phải có cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc

Nốt ruồi gian môn đặc biệt

Đối với các nốt ruồi gian môn đặc biệt, các nhà phong thủy đưa ra một số nhận định cụ thể như sau:

Nốt ruồi son gian môn

Nếu nốt ruồi son thường hay bị cho là vận rủi thì nốt ruồi son gian môn được đánh giá cao về tướng mệnh, mang lại nhiều may mắn cùng nhân duyên tốt ở cả nam lẫn nữ.

Vị trí này rất ít khi xuất hiện nên chủ nhân nốt ruồi gian môn này được hưởng những vận mạnh hiếm có. Trong học tập và công việc, họ có quý nhân phò trợ, dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách. 

Bất kể là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều trải qua một cuộc sống tình cảm viên mãn. Họ được hưởng vận may, sự hòa hợp từ đối tác. Cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, lạc quan, thấu hiểu và cùng nhau chia sẻ khó khăn.

Nốt ruồi son gian môn được đánh giá cao về tướng mệnh

Nốt ruồi son gian môn được đánh giá cao về tướng mệnh

Nốt ruồi giữa gian môn

Nốt ruồi này không được đánh giá cao vì nó chứa đựng các yếu tố xấu nhất của hai vị trí nốt ruồi gian môn trái và phải. Chính vì thế, những người sở hữu đặc điểm này thường rơi vào cảnh ảm đạm, vận xui liên tục đến. 

Khả năng cao những người này thường gặp vận xui từ vợ hoặc chồng và dễ bị phản bội trong hôn nhân. Cuộc sống không ổn định khiến họ không thể lo cho con cái một cuộc sống đầy đủ. 

Có nên xóa nốt ruồi gian môn hay không?

Như đã giải đáp ở trên, nốt ruồi gian môn mang lại cho chủ nhân những điềm báo, ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Hầu hết đều ám chỉ hôn nhân đổ vỡ, ly tán, người trong cuộc chịu nhiều đau khổ.

Do đó, để hóa giải, các bạn có thể tìm đến các phương pháp xóa bỏ nốt ruồi ở vị trí gian môn. Tuy nhiên, nếu quyết định xóa nốt ruồi gian môn, bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào minh chứng đặc điểm nốt ruồi gian môn mang lại điềm báo xấu cho chủ nhân mà chỉ dựa vào kinh nghiệm mà ông cha ta đúc kết từ bao đời nay. Do đó, bạn cũng không nên quá bận tâm để tránh ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống hàng ngày. 

Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà nốt ruồi ở gian môn sẽ tiến hành tẩy hoặc không

Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà nốt ruồi ở gian môn sẽ tiến hành tẩy hoặc không

Trên đây là những thông tin giải đáp ý nghĩa của nốt ruồi gian môn ở cả nam và nữ. Hy vọng thông qua nội dung bài viết trên, bạn sẽ nắm bắt được các kiến thức phong thủy thú vị. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè, người thân để họ cùng khám phá nhé!

Tham khảo nguồn: Viện thẩm mỹ DIVA

You may also like

Leave a Comment