Về chúng tôi

by iCare

Ứng dụng tìm kiếm địa điểm làm đẹp icare-plus.vn giúp bạn dễ dàng gửi địa điểm làm đẹp của bạn tới khắp mọi miền tổ quốc, Giúp bạn nhận được thông báo ngay khi có những chương trình ưu đãi và khuyến mại cũng như chia sẻ thông tin làm đẹp. Bạn cũng có thể nhắn tin và đặt lịch, điều quan trọng không thể thiếu đó là bạn trực tiếp chia sẻ khi sử dụng các dịch vụ mà bạn đã chọn trên cộng đồng làm đẹp icare-plus.vn.

Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực mỗi ngày để liên tục đưa vào ứng dụng những chức năng hữu ích mới, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về thông tin và kết nối cho bạn. Tất cả vì sức khỏe và cộng đồng làm đẹp của người Việt!

HÀNG NGÀY
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều làm việc hết mình với sứ mệnh giúp người Việt tiếp cận những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
Hàng triệu người Việt Nam gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những địa điểm làm đẹp xung quanh vị trí họ đang đứng để tìm những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượn nhất.

CHÚNG TÔI.
Những người trẻ tại Icare-Plus.vn có một giấc mơ lớn. Đến một ngày, mỗi người Việt đều có thể tiếp cận đến những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Và chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để biến giấc mơ này trở thành hiện thực.