[TÌM HIỂU] Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì Để Đem Lại May Mắn Tài Lộc?

by admin

Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì ? Hổ tượng trưng cho nguồn sức mạnh vĩ đại và là biểu tượng bảo vệ cuộc sống con người. Ảnh hưởng bởi yếu tố này, những người cầm tinh con Hổ cũng thường có cá tính mạnh mẽ, chính trực, thích hợp với vai trò làm lãnh đạo nhưng đôi khi cũng khá bốc đồng. Muốn chọn trang sức phù hợp với người tuổi Dần, Icare-Plus xin chia sẻ dòng trang sức phù hợp để giúp người tuổi Dần luôn được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì

Giới thiệu về người tuổi Dần (Hổ)- Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì?

Người tuổi Dần thường là những người mạnh mẽ, nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Đặc biệt họ rất giỏi giao tiếp trong cuộc sống. Đối với từng năm sinh họ lại có đặc trưng về tính cách khác nhau.

Người tuổi Dần sinh năm nào?

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào những năm sau: Nhâm Dần 1962, Mậu Dần (1998) Bính Dần (1986), Canh Dần (1950) và Giáp Dần (1974).

 • Tuổi Canh Dần 2010

Những người sinh năm Canh Dần họ là những người đối mặt được với khó khăn, họ hiểu được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị, quyền lực trong cuộc sống. 

Tuổi dần mệnh mộc làm việc khá chăm chỉ và khoa học, họ biết cách học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, họ sẽ sớm đạt được thành công trong cuốc sống.

 • Tuổi Mậu Dần 1998

Những người sinh năm Mậu Dần là một người rất chăm chỉ, cần cù, đam mê với công việc và có nhiều ước mơ, hoài bão lớn. Họ sống khá thực tế, luôn cố gắng vươn lên, đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Người sinh năm Mậu Dần coi trọng chữ tín, có nhiều mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng.

 • Tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần là những người có tính tình phóng khoáng, yêu tự do và thích mạo hiểm. Họ là những người ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm cao, tự lập trong cuộc sống. Đặc biệt họ được nhiều người yêu quý.

 • Tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần có tính cách ưa thích sự mạo hiểm, thích làm việc táo bạo, có khả năng tập trung cao độ khi làm việc với tiinh thân tận tâm, tận lực hành sự.

 • Tuổi Nhâm Dần 1962

Người sinh năm 1962 là người thích chỉ đạo, lãnh đạo, có cá tính khá mạnh mẽ, độc lập, linh hoạt. Họ có con mắt tinh tế, xử lý thông tin nhanh nhẹn. Họ thích hợp với những lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Vậy Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì?

 • Tượng Hổ
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì

Trong phong thủy, Hổ là một trong những linh vật oai hùng, chỉ đứng sau Rồng, Hổ và rồng gắn liền với nhau, tạo thành một cặp đôi có sức mạnh vô song. 

Hổ là hình ảnh biểu trưng của sự dũng mãnh, quyền uy; biểu tượng cho sự nghiệp, công danh thăng tiến, phát triển. Hổ là linh vật dùng để bổ khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch (Lục Bạch là sao tốt, chủ về công danh, may mắn; Bát Bạch là cát tinh chủ điền trạch, tài lộc phát triển).

Vì thế, tượng Hổ có thể bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần. Bên cạnh đó, tượng Hổ phong thủy còn có khả năng trừ tà, trấn trạch, được sử dụng làm vật trấn yểm cho ngôi nhà nếu nhà bạn phạm phải hướng xấu, có sát tinh chiếu hướng. Hổ phong thủy bằng đồng được mạ vàng thuộc hành Kim, mang tới vượng khí cát lành.

 • Tượng Ngựa
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì

Trong bộ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất là ba con giáp bổ trợ cho nhau. Chính vì thế, tượng ngựa phong thủy cũng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Dần. Ngựa khổng chỉ là loài động vật trung thành, mà nó còn đại diện cho sự nhanh nhẹn, bền bỉ, kiên nhẫn. Trưng bày tượng hình con ngựa trong bàn làm việc, trên xe ô tô sẽ giúp gia chủ nhận tài lộc, thành công và may mắn trong cuộc sống.

 • Tỳ Hưu
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. 

Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Dần chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Dần.

 • Cóc thiềm thừ
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì

Cóc Thiềm Thừ hay còn được biết đến với tên gọi cóc ngậm tiền. Với hình ảnh có ba chân, đầu luôn ngẩng lên, miệng lúc nào cũng ngậm một đồng tiền vàng, biểu thị cho phú quý, tiền tài. Nếu tuổi Dần sở hữu vật phẩm này, đặt đúng vị trí sẽ thu hút được năng lượng may mắn và tài lộc, giúp cho đường tài vận ngày càng phát đạt, hanh thông.

 • Tượng linh khuyển (chó phong thủy)
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì
Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì

Chó trong nét văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam là động vật gần gũi, thân thiết nhất với con người. Không chỉ bởi đức tính trung thành, thông minh, biết trông giữ nhà cửa, bảo vệ tài sản, của cải cho gia chủ, chó còn là một linh vật giúp trấn trạch, trừ tà, bảo vệ chủ nhân trước sự quấy rối của kẻ tiểu nhân.

Loài vật này nằm trong bộ tam hợp với người tuổi Dần. Chính vì thế, tượng chó phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân phú quý, bình an trong cuộc sống, bổ trợ đường công danh – sự nghiệp.

Tổng quan tử vi người tuổi Dần năm 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Dần gặp xung khắc với ngũ hành lưu niên nhưng được nhiều cát tinh hỗ trợ. Chính vì vậy, bản mệnh phải vượt qua nhiều thách thức lại có cơ hội để bứt phá, đạt thành tựu đáng kể trong cuộc sống.

 • Về phương diện tài lộc: Dù trong năm không có tài tinh soi chiếu, song tình hình tài chính của tuổi Dần không đến mức đáng ngại, vẫn có cơ hội kiếm tiền nếu thực sự kiên trì và tỉnh táo.

Với người làm công ăn lương, thu nhập ở mức đảm bảo. Chỉ cần bạn chăm chỉ sẽ không lo thiếu ăn, thiếu mặc. Nếu quản lý chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có số tiền tích lũy đáng kể.close

Trong năm 2023, việc làm ăn kinh doanh không tiến triển vượt bậc nhưng lợi nhuận thu về đều. Nên cẩn trọng trước những ý tưởng táo bạo, bước đi liều lĩnh. Thời điểm này chưa thích hợp để mở rộng làm ăn hay đầu tư mới, đặc biệt những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao.

 • Về công việc: Năm Quý Mão 2023 đánh dấu bước trở mình của tuổi Dần ở phương diện công danh sự nghiệp khi được nhiều cát tinh hậu thuẫn. Dù ở môi trường nào, tuổi Dần cũng có thể tìm được cách thích nghi nhanh chóng và phát huy bản lĩnh của mình.

Được cả sao Chính Ấn và Chính Quan chủ về công danh chiếu mệnh, tuổi Dần lấy lại những gì đã mất trong năm 2022. Bạn thích thú và hăng hái khám phá các khía cạnh mới của bản thân và khẳng định vị trí của mình.

Ngoài ra, sự xuất hiện của sao Thái Dương có lợi trong việc phát triển sự nghiệp nam mệnh hơn nữ mệnh. Nhờ vậy, bạn có thêm sự xông xáo, dám nghĩ dám làm, dám đánh đổi để theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, khó khăn có thể ập tới bất cứ lúc nào, nhất là vào những thời điểm bản mệnh chủ quan lơ là.

 • Về tình duyên: Tuổi Dần đối mặt với khá nhiều trở ngại trong năm 2023. Dù là người có đôi có cặp hay người đang độc thân đều có những nỗi buồn tủi khó chia sẻ.

Với các cặp đôi, hiểu lầm liên tục xảy ra nhưng không được tháo gỡ kịp thời có thể là nguyên nhân phá hỏng mối quan hệ tình cảm của con giáp này với nửa kia. Ngoài ra, dấu hiệu người thứ 3 xuất hiện khiến hai bạn ngày càng có khoảng cách.

Còn với người độc thân, dù có một vài cơ hội hẹn hò song mọi chuyện vẫn chưa đi tới đâu. Bản thân bạn cũng không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu đối phương nên mọi thứ diễn ra và kết thúc chóng vánh.

 • Về sức Sức khỏe: Tuổi Dần có thể gặp tình trạng lao lực do làm việc quá sức, mải mê công việc mà bỏ bê chăm sóc cơ thể.

Bạn nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, đặc biệt không nên bỏ bữa vì có thể gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng nên chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao.

Ngoài ra, trong năm cần chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế tới những nơi sông nước hay đèo cao vực sâu nhiều âm khí kẻo Vong Thần gây họa, tính mạng có thể gặp bất trắc.

Tuổi Dần Nên Đeo Con Gì ? Trên đây là một số gợi ý của Icare-Plus về linh vật thích hợp cho người cầm tinh con Hổ. Để chọn mua một món đồ phong thủy chất lượng cho người tuổi này, quý gia chủ nên tìm đến những địa chỉ tin cậy, uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt với những món quà tặng đầy ý nghĩa, giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng nên cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi vật phẩm phải tốt, chất lượng thì mới phát huy được công dụng.

You may also like

Leave a Comment