[GIẢI ĐÁP] Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn?

by admin

Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn? là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người trong thời gian qua. Bởi lẽ việc sử dụng đá phong thủy để chiêu tài lộc ngày càng được nhiều người áp dụng. Do đó, để có được câu trả lời cho những câu hỏi trên, mời bạn đọc xem tiếp chia sẻ của Icare-Plus.

Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn
Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn

Tuổi Tuất là gì? Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn?

Tuổi Tuất (hay tuổi chó) là những người có đức tính nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Với những người tuổi Tuất coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn
Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn

Tuổi Tuất gồm những năm sinh nào?

Tuổi Tuất gồm có những tuổi Bính Tuất ( 2006 và 1946 ), Giáp Tuất ( 1994 ), Nhâm Tuất ( 1982 ), Canh Tuất ( 1970 ), Mậu Tuất ( 1958 ) .

Tuổi Tuất hợp với màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người. Vì vậy việc xem màu hợp tuổi để mua xe, sơn nhà, hay chọn màu trang phục, trang sức, đá phong thủy là việc nên làm để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến nhiều may mắn, tài lộc dành cho người tuổi Tuất. 

  • Tuổi Bính Tuất (1946) hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu
  • Tuổi Mậu Tuất (1958) hợp với màu đen, xanh dương và xanh lá cây
  • Tuổi Canh Tuất (1970) hợp với màu vàng, nâu và trắng
  • Tuổi Nhâm Tuất (1982) hợp với màu đen, xanh dương và trắng
  • Tuổi Giáp Tuất (1994) hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây

Tuổi Giáp Tuất (1994) đeo đá màu gì?

Tuổi Giáp Tuất thuộc mạng Hỏa, có năm sinh dương lịch là 1994. Do đó, sẽ tương hợp với gam màu nóng chủ đạo là màu đỏ, hồng và tím. Những chiếc vòng tay, những loại đá đeo có màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp gia chủ tăng thêm quyền lực, năng lượng cho người sử dụng nó. Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tuất cũng có thể đeo đá có màu sắc thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá để được tương sinh, bổ trợ khi cần thiết.

Gia chủ Giáp Tuất không nên đeo đá phong thủy có màu xanh nước biển đậm, màu đen để tránh bị dập tắt con đường tiền tài, sự nghiệp vì theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa. Thêm nữa, gia chủ cũng không nên sử dụng những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh gặp những điều không may mắn.

Tuổi Nhâm Tuất (1982) đeo đá phong thủy màu gì thì tốt?

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên đeo những loại đá có màu sắc tương hợp với mệnh của mình. Những gam màu này chính là màu xanh nước biển đậm, đen sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Một lựa chọn khác, gia chủ Nhâm Tuất có thể tham khảo đó là màu trắng, xám hay màu bạc thuộc mệnh Kim. Vì theo ngũ hành thì Thủy sẽ sinh Kim, sử dụng đá đeo có các màu này giúp ích rất nhiều cho gia chủ Nhâm Tuất trong công việc lẫn sự nghiệp.

Tránh những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất để tránh xung khắc với mệnh Thủy, từ đó có thể giúp gia chủ tránh khỏi những chuyện tai bay vạ gió.

Chọn màu sắc đá phong thủy theo tuổi Canh Tuất (1970)

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, có năm sinh dương lịch là 1970. Do đó, gia chủ nên sử dụng các loại đá có màu trắng, xám, bạc để có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Kim sinh Thổ, vì thế lựa chọn màu sắc đá đeo gia chủ cũng Canh Tuất cũng có thể chọn màu nâu đất, vàng cũng rất tốt.

Người tuổi Canh Tuất không nên chọn đeo những loại đá có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Gam màu càng đậm thì xung khắc càng lớn. Cũng hạn chế những gam màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, xanh nước biển để tránh sinh suất dương khí.

Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn
Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn

Tuổi Mậu Tuất (1958) đeo đá màu gì tốt nhất?

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, có năm sinh dương lịch là 1958. Do đó, gia chủ nên ưu tiên sử dụng các loại đá có màu xanh lá cây, xanh ngọc lục là màu bản mệnh để gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó đeo những loại đá có màu đen, xanh nước biển cũng giúp gia chủ rất nhiều trong việc hỗ trợ dương khí, hóa dữ thành lành.

Cần tránh những chiếc vòng tay bằng đá có màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim, xám để tránh tương khắc. Gia chủ Mậu Tuất cũng cần hạn chế sử dụng những màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh làm giảm năng lượng của bản thân.

Tuổi Bính Tuất (1946 , 2006) nên sử dụng đá màu gì?

Người tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, do đó sẽ hợp với những loại đá có màu vàng, nâu. Màu này sẽ hợp với mệnh của gia chủ Bính Tuất do đó sẽ giúp tăng thêm may mắn, sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra những màu sắc nóng thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ, gia chủ nên cân nhắc sử dụng cũng rất tốt.

Người tuổi Bính Tuất cần hạn chế sử dụng các loại đá thuộc gam màu xanh lá, xanh ngọc vì Mộc khắc Thổ nên có thể sẽ gây nhiều tai họa, tổn thất cho người sử dụng.

Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn
Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn

Trên đây là chia sẻ chi tiết của Icare-Plus  về câu hỏi Tuổi Tuất Đeo Gì May Mắn?  Hy vọng với những giải đáp trên bạn đọc đã có được câu trả lời cho riêng mình về cách chọn, cách sử dụng màu sắc đá hợp mệnh gia chủ tuổi Tuất. 

Bên cạnh đó, ngoài sử dụng các loại đá phong thủy để chiêu tài lộc, may mắn, gia chủ cũng có thể sử dụng 1 vài mẫu đồ phong thủy bằng gốm sứ sau của chúng tôi. 

You may also like

Leave a Comment