[GIẢI ĐÁP] Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải?

by admin

Ở trường học, quân đội, hay các ngành dịch vụ v.v… thông thường sẽ có đồng phục dành riêng cho mỗi ngành nghề, dịch vụ riêng biệt. Và trên các đồng phục thường sẽ được gắn kèm phù hiệu dành riêng để cho mỗi người. Vậy để hiểu rõ hơn phù hiệu là gì? Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải? mời mọi người cùng Icare-Plus cùng đi tìm hiểu tất tần tật về phụ hiệu nhé!

Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải
Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải

Ý nghĩa của việc in bảng tên học sinh- Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải?

Nếu bộ đồng phục là niềm tự hào của mỗi em học sinh thì bảng tên lại nhân thêm niềm tự hào ấy lên nhiều lần. Các em học sinh không chỉ tự hào khi mang những gì danh giá và thiêng liêng nhất của ngôi trường, mà nó còn nhắc nhớ các em phải thật cố gắng chăm ngoan để làm rạng danh ngôi trường mà các em đang theo học.

Bảng tên học sinh có nhiệm vụ thay cho một chiếc phù hiệu thông thường, có ghi thông tin cơ bản nhất của học sinh gồm họ tên và lớp mà em đó đang theo học. Việc in bảng tên tháo rời khiến nhiều em học sinh có thể quên đeo khi đến trường, nhưng khi in bảng tên bằng công nghệ mới được gắn liền vào áo như hiện nay sẽ hạn chế việc quên bảng tên.

Phù hiệu học sinh dán bên nào?

Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải
Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải

Về phù hiệu được dán bên nào thì câu trả lời sẽ là phù hiệu được dán bên trái. Và ở trên miệng của túi áo, để khi mà áo có mang đi giặt thì sẽ không lo bị bong, tuột ra khỏi áo.

hướng dẫn sử dụng ủi logo phù hiệu lên áo

Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải
Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải

Sử dụng bàn là:

Đây là cách dán phù hiệu học sinh lên áo nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn bàn là khô thay vì bàn là hơi nước vì bàn là hơi nước sẽ không hiệu quả với loại phù hiệu sử dụng keo dán nhiệt này. Các bước cần thực hiện như sau:

  • Bước 1:

Trải phần áo dự định dán phù hiệu lên áo, tốt nhất nên có một cầu là bên dưới để dễ dàng hơn trong việc cách dán phù hiệu học sinh lên áo này. Nếu dán phù hiệu lên ngực áothì cần trải phẳng vạt áo, còn ở tay thì cần trải theo ly áo

  • Bước 2:

Đặt ngay ngắn, phằng phiu phù hiệu ở vị trí cần dán. Khi thực hiện, bạn nên tránh ngồi gần quạt để vị trí của phù hiệu không bị xê dịch.

  • Bước 3:

Sử dụng bàn là khô để ở nhiệt độ trung bình rồi là qua là lại phù hiệu học sinh ở vị trí cần dán. Lặp lại hành động khoảng 2-3 phút là xong, phù hiệu đã dính chắc vào áo. Đợi nguội rồi lấy ra mặc là bạn đã có một chiếc áo đồng phục được gắn bảng tên của mình rồi đó.

Sử dụng vật dụng khác:

Đối với những gia đình không có bàn là khô thì sao? Bạn có thể sử dụng một chiếc thìa ăn cơm với bề mặt rộng, hơi nóng trên bếp ga hoặc máy khò để mô phỏng một chiếc bàn là khô và thực hiện như bước trên là phù hiệu học sinh sẽ dính chặt mà không sợ bị bung.

Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải
Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải

Như vậy bài viết trên đã giải đáp Ủi Phù Hiệu Bên Trái Hay Phải? Icare-Plus hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

You may also like

Leave a Comment