[TÌM HIỂU] Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu Chuẩn Xác Nhất

by admin

Trong dân gian vẫn luôn tồn tại bùa yêu khiến nhiều người bị u mê và lầm tưởng khi chọn người yêu, khiến cho nhiều người thực sự rất lo ngại và trăn trở. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết được dấu hiệu và Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu để có được những biện pháp điều trị kịp thời trước khi quá muộn. Hãy cùng Icare-Plus tìm hiểu qua bài viết sau đây để bảo vệ chính mình và những người xung quanh khỏi bùa yêu một cách chuẩn xác nhất!

Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu
Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

 Bùa yêu có nghĩa là gì? Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

Bùa yêu là một trong những loại bùa ngải mang tới công dụng giúp cho các cặp đôi yêu nhau, gắn bó chặt chẽ hơn dù đây là người từng yêu hay những người chưa từng yêu nhau.

Những lá bùa yêu sẽ có tác dụng làm cho người bị bỏ bùa phải yêu mình. Dù trước kia họ chưa có ấn tượng gì với người bỏ bùa những lá bùa này sẽ khiến cho họ dần có tình cảm và có lòng muốn gắn bó lâu dài với người nhờ thầy làm bùa.

Bùa yêu được nhiều người làm ngày nay, nhất là những người khó có thể tìm được nửa kia của đời mình. Họ đã tìm tới sự trợ giúp của các sư thầy cao tay để tìm kiếm tổ ấm riêng cho mình. Khi đó các thầy sẽ sử dụng những vật dẫn và niệm những lời thiêng vào bùa để thu hút người khác sẽ phải yêu mình.

Người bỏ bùa chỉ cần sử dụng ánh mắt hay câu nói là có thể hấp dẫn được người kia. Đối với mỗi dân tộc sẽ có những loại bùa yêu khác nhau và nổi tiếng nhất vẫn là bùa yêu của dân tộc Mường và dân tộc Thái. Nó còn có các tên gọi khác như ngải yêu, nèm yêu hay mằn yêu… Những lá bùa này sẽ được làm trải qua nhiều công đoạn khác nhau gồm có 2 phần chính và vật dẫn và lời chùa. Vật dẫn có thể chọn là quần áo, tóc, muối, lược, lá cây…

Theo từng dân tộc và từng thầy bùa yêu sẽ có sự khác nhau. Nhiều khi chung một thầy nhưng khi lưu truyền từ đời này sang đời khác cũng có sự thay đổi . Những lời thiêng dùng trong việc yểm bùa sẽ được các thầy làm bùa cao tay nhìn nhận xem có cần thêm và hay không để giúp tăng tác dụng của lá bùa.

Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu
Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

dấu hiệu bị bùa yêu lành tính 

Nếu bạn, chồng hay người thân bị trúng bùa yêu thì sẽ rất khó có thể phát hiện ra. Bởi vì, bùa yêu lành tính không ảnh hưởng gì đến cả người bị bỏ bùa và người làm bùa, không có biểu hiện bệnh lý như ở trên. Những dấu hiệu này rất giống tình yêu thông thường chứ không phải bị bỏ bùa. Cũng là thương nhớ nhau, muốn bên nhau hàng ngày hàng giờ, được nói chuyện tâm sự mới thấy thoải mái. 

biểu hiện người bị bỏ bùa yêu tà

tâm tính thay đổi thất thường

Thường xuyên giận hờn vô cơ, không kiểm soát được hành vi của mình, nóng nảy bất thường. Thậm chí, vào một thời điểm nhất định trong ngày thường lên cơn co giật mà khi khám bác sĩ không thể phát hiện ra. 

Với người đàn ông, người Chồng bị gái bỏ bùa này sẽ thường xuyên về nhà đánh chửi vợ. Mặc dù trước đây rất yêu thương vợ con. Biểu hiện khi bị trúng bùa rất rõ lúc này là tính thay đổi gần như không thể nhận ra, song theo hướng tiêu cực. 

sắc mặt

Biểu hiện của người trúng bùa yêu tà chính là sắc diện khuôn mặt. Những người bị trúng bùa tà thường có sắc mặt xám tro, không hồng hào như người bình thường. Ánh mắt thường đờ đẫn, vô hồn, hay nhìn ra xa xăm, cứ như bị ai đó điều khiển. 

Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu
Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

Cách nhận biết bị bỏ bùa yêu

Thử nghiệm với trứng gà

Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu
Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

Để nhận biết mình có bị bẫy bùa ngải, bùa yêu hay không chúng ta sẽ thử với trứng gà. Cách làm rất đơn giản, trứng gà luộc chín sau đó lăn quả trứng khắp cơ thể và xem xét phản ứng của quả trứng. Bóc quả trứng ra và quan sát thật kỹ lòng đỏ. Nếu lòng đỏ vẫn không bị biến đổi màu thì bạn không dính bùa yêu. Ngược lại nếu chuyển thành màu đen thì chắc chắn bạn đã bị bỏ bùa yêu.

Thử nghiệm với hạt đậu

Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu
Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

Một trong những cách nhận biết bị bỏ bùa yêu là chúng ta có thể thử nghiệm với hạt đậu đen hoặc đậu xanh. Nếu nghi ngờ người nào đó bị bỏ bùa, bạn chỉ cần cho nhai sống hạt đậu. Nếu có mùi tanh nồng nặc phát ra thì chắc chắn người đó đã bị dính bùa và cần có biện pháp giải bùa.

Thử nghiệm với cam thảo

Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu
Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

Ngoài những cách trên còn có cách khác nữa là thử nghiệm với cam thảo và là cách nhận biết bị dính bùa yêu. Cách làm cũng rất đơn giản, chỉ cần một miếng cam thảo khô được bán ở hiệu thuốc bắc và cho người nghi ngờ bị bỏ bùa ăn. Nếu như sau khi nhai cam thảo mà bị nôn ra nước cam thảo tức bạn đã bị bỏ bùa. Còn ngược lại nếu không có hiện tượng nôn thì không phải người đó bị bỏ bùa nhé!

Bùa yêu hại người thực sự là nỗi lo sợ của nhiều người và cần được tẩy bỏ ra khỏi cuộc sống văn minh, hiện đại. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa thể hủy bỏ dứt điểm chuyện này. Vì vậy bạn nên tự học cách nhận biết dính bùa yêu, dấu hiệu và cách hóa giải bùa yêu để bảo vệ chính mình và những người xung quanh nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trên của Icare-Plus về Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu, chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về bùa yêu cũng như những cách nhận biết và hoá giải loại bùa này. Có thể thấy đây là loại bùa không tốt, gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của cả hai bên. Vì thế để có một cuộc sống văn minh bạn không nên áp dụng loại bùa này nhé.

You may also like

Leave a Comment