[TÌM HIỂU] Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình

by admin

Xã hội cũng khắt khe hơn với sai lầm của một người phụ nữ chọn con đường ngoại tình. Trong lầm lỡ, đàn bà dễ bối rối và hoảng hốt không biết nên xử lý như thế nào. Vậy nên một số lời khuyên cho người đàn bà ngoại tình dưới đây mà Icare-Plus chia  sẻ có lẽ sẽ vô cùng hữu ích.

Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình
Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình

Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình- Dừng lại trước khi quá muộn

Đàn bà càng lụy tình thì càng tan nhà nát cửa. Dây dưa ngoại tình càng lâu càng khiến con đường trở về nhà trở nên hẹp dần. Hơn nữa, hệ lụy mà bạn gây ra cho chính mình và mọi người xung quanh càng lớn.

Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình
Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình

Vì vậy, bạn nên dừng lại trước khi mọi chuyện đổ bể. Ai cũng có những giây phút bồng bột thiếu suy nghĩ. Nhưng khi đủ tỉnh táo nhìn nhận mọi việc thì bạn sẽ thấy nó nguy hiểm đến mức nào.

Chấm dứt sai lầm, cầu xin tha thứ, nỗ lực bù đắp là điều mà bạn nên làm. Có thể tổn thương mà bạn gây sẽ lâu lành với gia đình của mình. Nhưng nếu chân thành sửa chữa thì chắc chắn một ngày nào đó vết thương sẽ khép miệng mà thôi.

Nguyên nhân khiến phụ nữ nghĩ đến việc đi ngoại tình?

  • Muốn trả thù chồng:

Phụ nữ có chồng từng đi ngoại tình trong quá khứ sẽ thường có xu hướng trở thành người muốn đi ngoại tình. Họ coi đó như một cách để có thể trả thù chồng, chứng minh với chồng rằng mình vẫn có sức hút với những người khác và việc chồng bỏ đi ngoại tình chính là một sai lầm lớn.

  • Có đời sống hôn nhân nhạt nhòa:

Cuộc sống hàng ngày của người phụ nữ lập gia đình sẽ luôn lặp lại, mọi việc diễn ra đều đều khiến cho họ cảm thấy bị chán nản. Sự việc kéo dài khiến trong lòng họ nảy sinh ra những ý nghĩ khác và việc ngoại tình chính là một cách họ chọn để có thể giải thoát mình.

  • Muốn có người để sẻ chia tâm sự:

Áp lực cơm áo gạo tiền khiến các cặp vợ chồng bỗng dung không còn muốn trò chuyện cùng nhau nhiều như trước nữa. Việc này kéo dài sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy chán nản vì không có ai lắng nghe, quan tâm họ. Do đó, việc đi ngoại tình là cách để họ giải quyết vấn đề, những tâm sự của mình.Những lời khuyên cho người đàn bà ngoại tình cần ghi nhớ

  • Không được chồng thỏa mãn chuyện chăn gối:

Rất nhiều phụ nữ hiện nay có nhu cầu về “chuyện ấy” rất cao. Nếu người đàn ông của mình không thể đáp ứng đủ sẽ khiến họ nảy sinh tâm lý cảm thấy chán nản, so sánh. Do đó, họ sẽ chọn ngoại tình để có thể thỏa mãn ham muốn của mình.

  • Do môi trường làm việc

Nhiều nghiên cứu cho thấy, môi trường làm việc thực sự ảnh hưởng đến hành vi ngoại tình ở cả nam và nữ giới. Nếu làm việc trong môi trường thiếu lành mạnh, ngày ngày chứng kiến những hành vi lệch chuẩn, dần dần chúng ta sẽ chấp nhận những điều sai trái là hiển nhiên.

Phụ nữ thường xuyên làm việc với những người đàn ông thành đạt, tài giỏi, có cuộc sống hào nhoáng sẽ dễ sa ngã. Cám dỗ về tiền tài, vật chất cùng với cảm giác mới mẻ khi được theo đuổi khiến không ít chị em ngả vào vòng tay của một người đàn ông khác.

Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình
Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình

Nếu như hôn nhân ràng buộc phụ nữ với trách nhiệm thì mối tình vụng trộm mang đến cảm giác được yêu thương và nâng niu. Một số phụ nữ bị lôi cuốn mãnh liệt bởi những người đàn ông có tài. Họ sẵn sàng dâng hiến mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì từ danh phận cho đến tiền tài và địa vị.

Làm việc trong môi trường có quá nhiều cám dỗ sẽ khiến những người phụ nữ yếu lòng dễ sa chân vào mối tình sai trái. Và không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để chống lại ma lực của tiền tài và sức hấp dẫn của một người đàn ông thành đạt. Cảm giác mới mẻ, hân hoan mà người thứ ba mang lại kéo họ chìm sâu trong vũng bùn của tội lỗi, bỏ lại đằng sau cuộc hôn nhân cũ kỹ đang dần rạn nứt.

  • Muốn có tiền, vật chất:

Tiền bạc luôn là gánh nặng của rất nhiều cặp vợ chồng trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, tiền không đủ cho sinh hoạt cuộc sống gia đình sẽ khiến người phụ nữ dễ nảy sinh các tính toán thiệt hơn về cuộc hôn nhân của mình. Chính vì vậy, đây sẽ là mẫu người dễ ngoại tình nhất. Đặc biệt, có một số người ham tiền nên họ sẽ ngoại tình cùng các quý ông, các doanh nhân thành đạt để có thể được đáp ứng nhu cầu vật chất của mình.

Phụ nữ chỉ ngoại tình khi có tình cảm thật sự

Phụ nữ không lao mình vào một mối quan hệ vụng trộm chỉ vì sinh lý hay ngoại hình. Đa phần nữ giới đều chỉ sa ngã khi thật sự có tình cảm với người thứ ba. Tình cảm phải đủ lớn để họ có thể gạt bỏ mọi nỗi sợ, bất chấp sẽ mất hết danh dự, công việc, địa vị,…

Mọi quyết định của phụ nữ đều thiên về tình cảm nhiều hơn là lý trí. Dẫu biết lựa chọn này có thể mang đến cho bản thân nhiều đau khổ, họ vẫn quyết định sống hết mình vì tình yêu.

Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình
Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình

Khi đã thật sự có tình cảm với người thứ ba, phụ nữ sẽ khó có thể chấm dứt mối quan hệ vụng trộm. Cảm giác phải chia xa với người mà mình yêu không chỉ là nỗi đau mà còn cả sự tiếc nuối. Giữa người chồng vô tâm, thiếu thấu hiểu thì được ở bên cạnh người mang lại cho mình đầy đủ các cung bậc cảm xúc chính là cám dỗ lớn nhất đối với phụ nữ ngoại tình.

Khao khát ái ân và cảm giác được yêu thương “níu chân” họ trong mối quan hệ sai trái. Khi cám dỗ đủ lớn, họ sẵn sàng ly hôn và từ bỏ mọi thứ đang có chỉ để đắm chìm trong mộng tưởng về cuộc sống tương lai với nhân tình.

Phụ nữ ngoại tình liệu có gây hậu quả nghiêm trọng?

Nhiều người đàn ông khi ngoại tình với người phụ nữ không chắc sẽ yêu họ. Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ sẽ có những cảm xúc nội tâm sâu sắc hơn. Khi họ đã sẵn sàng ngoại tình thì trong lòng họ sẽ có sự phân chia tình cảm rõ ràng giữa người cũ và người mới.

Đa phần phụ nữ ngoại tình khi họ có những trắc trở trong hôn nhân. Do đó, ngoại tình được xem như một cách để thể hiện rằng cuộc hôn nhân này đã đến lúc tan vỡ. Trên thực tế có rất nhiều gia đình vợ chồng phải ly hôn khi phụ nữ ngoại tình. Điều này gây ảnh hưởng nhiều đến con cái trong gia đình. Đặc biệt, ở nước ta định kiến về việc phụ nữ ngoài tình còn lớn và khó phai mờ.

Phụ nữ có nên ngoại tình không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Không ai trong gia đình nên ngoại tình. Cuộc sống hôn nhân là một trải nghiệm tốt đẹp và tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, nếu hôn nhân xuất hiện vết nứt thì cả 2 cần cứu vãn và hàn gắn lại, tránh những trường hợp đi quá xa.

đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình

Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình
Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình
  • Đó là những người phụ nữ hấp dẫn

Trong mắt đàn ông, dù đã có gia đình thì đàn ông vẫn say đắm những bóng hồng, mỹ nữ dù là gái độc thân hay đã có gia đình. Những người đàn ông ngoại tình bất chấp họ là người có gia đình hay không vẫn bất chấp yêu. Tại sao phụ nữ đã có gia đình lại khiến đàn ông say mê?

Từ xưa đến nay, phụ nữ Việt Nam vốn bị ràng buộc bởi truyền thống “ăn nói khéo léo”, vì vậy một người phụ nữ có lối sống “bất cần” sẽ khiến họ trở nên khác biệt trong mắt đàn ông. Cũng vì vậy, phụ nữ đã có gia đình quen với việc chăm sóc chồng con nên khi đến với người yêu, họ trở nên ân cần, chu đáo và nhẹ nhàng.

Ngoài ra, sự thanh lịch, chín chắn và đồng cảm là ưu điểm nổi bật của phụ nữ đã có gia đình. Chưa kể họ ngoại tình với người đàn ông khác, họ sống trong sự chiều chuộng và luôn biết trước mình muốn gì.

  • Những người phụ nữ đẹp chỉ là tình cảm qua đường

Đối với những cô gái chưa chồng, họ quan hệ với đàn ông vì nhan sắc trẻ trung của họ phần lớn là vì tiền. Rất ít tình nhân đến với một người đàn ông đã có gia đình vì tình yêu. Đây chính là những suy nghĩ về phụ nữ ngoại tình của mọi người.

  • Sự lâu dài là không chắc chắn

Nếu người đàn ông ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình, thì 99,99% trường hợp đó chỉ là quan hệ tình cảm. Vì họ còn trinh và tương lai tươi sáng, không có lý do gì để đi theo phụ nữ đã có gia đình.

Nếu một người đàn ông đã có gia đình ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình, thì mối quan hệ của họ chắc chắn sẽ chỉ dừng lại ở mức độ tình nhân.

Trên đây là bài viết về Lời Khuyên Cho Người Đàn Bà Ngoại Tình mà Icare-Plus muốn gửi tới bạn đọc. Mong những lời khuyên cho người đàn bà ngoại tình mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin, kiến thức hay và thú vị cho mình.

You may also like

Leave a Comment