[TÌM HIỂU] Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn Là Ai?

by admin

Trong thế giới kinh doanh hiện đại, có rất nhiều nữ doanh nhân đã vượt qua những khó khăn và thách thức để tạo dựng được thành công và danh tiếng cho mình. Một trong số đó là Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn, chủ tịch tập đoàn Sunshine Group. Cô là một người phụ nữ trẻ, xinh đẹp, tài năng và giàu có, sở hữu hai công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản và dược phẩm. Cô cũng là một người phụ nữ đa tài, có nhiều sở thích và đam mê, cũng như rất quan tâm đến các hoạt động xã hội và từ thiện.

Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn Là Ai? Bài viết này Icare-Plus sẽ giới thiệu cho bạn về cuộc đời, sự nghiệp và những thành tựu của Nguyễn Thị Thu Hương, một nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30.

Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn – Nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30

Nguyễn Thị Thu Hương là một nữ doanh nhân trẻ, thành đạt và giàu có ở Việt Nam. Cô là vợ cũ của ông Đỗ Anh Tuấn, chủ tịch tập đoàn Sunshine Group, một trong những đại gia bất động sản nổi tiếng hiện nay.

Theo các nguồn tin, Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1980, xuất thân từ một gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và sau đó làm việc tại một công ty dược phẩm lớn. Cô cũng từng là Phó Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex (VMD), một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Cuộc hôn nhân giữa Nguyễn Thị Thu Hương và Đỗ Anh Tuấn

Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn
Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn

Có thông tin cho biết rằng Nguyễn Thị Thu Hương và Đỗ Anh Tuấn đã quen nhau từ khi còn là sinh viên và kết hôn vào năm 2003. Cả hai người đã có cho nhau hai người con chung, một trai và một gái. Tuy nhiên, sau này do không hợp nhau, họ đã ly hôn vào năm 2016.

Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn
Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn

Sau khi ly hôn, Nguyễn Thị Thu Hương đã tiếp tục kinh doanh và phát triển sự nghiệp của mình. Cô là chủ sở hữu của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thủy Hương (THD), một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, du lịch và dịch vụ. Công ty của cô đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, như dự án khu biệt thự cao cấp Thủy Hương Garden Villas tại Quảng Ninh, dự án khu căn hộ cao cấp Thủy Hương Riverside tại Hà Nội, dự án khu du lịch sinh thái Thủy Hương Eco Resort tại Ninh Bình…

Sự nghiệp và tài sản của Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn
Nguyễn Thị Thu Hương Vợ Cũ Đỗ Anh Tuấn

Ngoài ra, Nguyễn Thị Thu Hương còn là chủ sở hữu của Công ty TNHH MTV Thủy Hương (THC), một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và sức khỏe. Công ty của cô đã phát triển được nhiều thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng tin dùng, như THD Collagen, THD Slimming Coffee, THD Beauty Cream…

Theo ước tính của Forbes Việt Nam, Nguyễn Thị Thu Hương hiện có khối tài sản ròng khoảng 300 triệu USD (khoảng 7.000 tỷ VND), xếp thứ 24 trong danh sách 50 người giàu nhất Việt Nam năm 2023. Cô cũng là một trong những nữ doanh nhân thành công nhất Việt Nam hiện nay.

Khác với những người đàn bà đẹp khác, Nguyễn Thị Thu Hương chẳng giấu chuyện quá khứ. Cô luôn tự hào về những gì mình đã làm được và không ngại chia sẻ về những khó khăn, thử thách mà mình đã vượt qua. Cô cũng là một người phụ nữ đa tài, có nhiều sở thích và đam mê, như đọc sách, du lịch, nấu ăn, chơi piano… Cô cũng rất quan tâm đến các hoạt động xã hội và từ thiện, thường xuyên tham gia các chương trình hỗ trợ cho người nghèo, trẻ em mồ côi, người khuyết tật…

Nguyễn Thị Thu Hương là một ví dụ điển hình cho sự nỗ lực, kiên cường và thành công của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Cô đã chứng minh rằng không có gì là không thể nếu chúng ta có ước mơ, có niềm tin và có hành động. Cô cũng đã góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế và xã hội Việt Nam bằng những dự án bất động sản, sản phẩm dược phẩm và các hoạt động từ thiện của mình. Cô là niềm cảm hứng cho nhiều người, đặc biệt là những phụ nữ trẻ muốn theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình.

Icare-Plus cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

You may also like

Leave a Comment