[MÁCH BẠN] Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây Cho Các Nàng Tự Tin Mặc Áo Trễ Vai

by admin

Rất nhiều nàng thường ngại mặc áo hai dây hoặc áo hở vai vì lo sợ bị lộ dây áo lót nhìn kém duyên. Tuy nhiên, mua những chiếc áo lót không dây thường gặp phải những “tai nạn” như bị tụt, không vừa,… Trong bài viết ngày hôm nay, Icare-Plus sẽ chỉ cho chị em Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây cho các nàng tự tin diện váy hở lưng, áo yếm mà không lo sợ sẽ bị bộ dây áo ngực.

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Nguyên tắc khi mặc áo trễ vai- Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Những chiếc áo trễ vai luôn có sức hút vô cùng lớn với mọi cô nàng, tuy đẹp và vô cùng cuốn hút nhưng nàng cần biết cách mặc sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt là khi mặc rất nhiều chị em hay mắc phải lỗi làm lộ dây áo lót khiến mình kém duyên.

Tuy đây không phải lỗi quá lớn nhưng nó lại làm mất đi tính thẩm mỹ, thậm chí trong nhiều trường hợp thì còn thể hiện thiếu lịch sự, trang trọng, không chỉ chỉn chu với những người xung quanh.

Vì thế, nguyên tắc khi mặc áo trễ vai kết hợp áo lót đó là không được làm lộ dây áo con bên trong. Khi giải quyết được vấn đề này bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và thể hiện được bản thân mình, nếu chưa biết cách giấu dây áo trong thế nào bạn có thể tham khảo các cách dưới đây của MARC nhé.

Tháo dây của áo lót thông thường để mặc áo trễ vai

Nếu như bạn là một cô nàng đam mê áo trễ vai thì chắc chắn các bạn đã có không ít lần không biết làm thế nào để che đi phần dây của áo ngực mất thâm mĩ. Với phong cách này, các chị em có thể thử cách đơn giản nhất là mặc áo không dây. Nếu như có điều kiện, hãy mua áo lót không dây vừa vặn với cơ thể của bạn để không bị tuột khi vận động.

Nếu như bạn không có áo lót không dây thì có thể tháo dây của áo lót. Sau đó cài phần dây ra trước hoặc ra sau, điều chỉnh kích thước của dây áo so cho vừa với vòng ngực của bạn nhất.

Chỉ cần làm theo cách đơn giản này, các nàng đã có thể tự tin diện áo trễ vai mà không lo bị lộ dây áo ngực nữa rồi. Cách này cũng khá chắc chắn, không bị lỏng hay bị tuột.

Sử dụng kẹp giấy để ghim áo lót

Một phương pháp vô cùng gần gũi và phổ biến nữa để thực hiện các cách giấu quai áo lót chính là sử dụng kẹp giấy để ghim phần 2 dây áo phía sau lại. Mẹo hay ho này được áp dụng đối với những loại áo ba lỗ khoét bả vai.

Bước 1: Mặc áo lót như bình thường.

Bước 2: Sử dụng kẹp giấy để ghim vào giữa 2 phần dây lại với nhau.

Bước 3: Cố định lại kẹp để chắc chắn không bị rơi ra.

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Tháo một bên dây vai áo lót

Cách này thích hợp nếu bạn mặc kiểu áo chéo vai, thay vì cả 2 dây áo thì bạn có thể tháo 1 dây, điều chỉnh dây áo còn lại làm sao cho có được độ dài tối đa nhất. Sau đó bạn vắt chéo dây qua rồi gài cố định lại đằng sau. Vậy là nàng có thể thoải mái mặc mẫu áo chéo vai mà không còn lo lắng hở dây hay sợ bầu ngực không được ôn trọn nữa.

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản như vậy, các nàng đã có thể mặc những chiếc áo cổ chéo một cách thời trang và xinh đẹp nhất rồi. Nàng hãy thử ngay nhé.

Đan chéo hai dây áo lót

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Với áo ba lỗ, các nàng có thể tận dụng ngay những chiếc áo lót thông thường. Thay vì phải tốn tiền mua những mẫu nội y không dây đắt đỏ. Phần lớn áo tank top được thiết kế khoét sâu ở 2 bên bả vai. Do đó, các nàng chỉ cần tháo mắc cài ở đầu dây rồi cài đan chéo nhau là đã có thể giấu đi phần dây áo lót gây mất thẩm mỹ. Đây cách giấu dây áo lót cực tinh tế được các gymer áp dụng.

Nếu dây áo lót của bạn không tháo được thì có thể dùng 1 cách 1 chiếc ghim kẹp để kịp 2 phần dây lại với nhau ở giữa lưng.

Chị em hãy nới chiếc dây rộng ra 1 chút rồi mặc 2 dây với chiếc ghim kẹp là hoàn thành.

Vòng dây áo lót quanh chân ngực

Phương pháp xử lý này cũng khá đơn giản và có thể giữ lại được dây quai áo. Bạn hãy tháo một đầu của dây, sau đó cuốn vòng dây quanh chân ngực sát với phần đai áo là xong. Cách này cũng giúp ngực được cố định tốt hơn, không sợ tuột áo. Và để cố định dây, chỉ cần sử dụng keo 2 mặt hoặc những chiếc kim băng ghim áo vào đai ngực.
 

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Sử dụng áo lót không dây, miếng dán ngực

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Nếu các nàng có điều kiện, hãy mua cho mình miếng dán ngực hoặc áo lót không dây. Đây là cách đơn giản mà lại đẹp nhất. Với item này, các bạn có thể sử dụng với tất cả các loại áo khác nhau. Ví dụ như áo ống, áo trễ vai, đầm trễ vai, váy hở lưng,..

Những miếng dán ngực thường được làm từ silicon, an toàn với làn da, có khả năng bám dính vào vòng 1 và có thể sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, khi diện các nàng chỉ cần lưu ý chọn size phù hợp với thân hình của mình nhất là ổn.

Lưu ý  khi chọn áo lót

  • Chọn áo lót cùng màu sắc với trang phục

Lộ màu sắc áo lót cũng là vấn đề các chị em thường gặp, đặc biệt là với những bạn thích áo 2 dây mỏng hoặc áo 2 dây có màu trắng. Bạn nên mặc áo có màu nhạt hoặc trùng màu với áo bên ngoài để tránh bị cho là kém duyên nhé.
 

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
  • Không nên chọn loại áo lót quá dày

Nếu mặc áo 2 dây kiểu croptop hoặc áo 2 dây bó thì không nên mặc những chiếc áo lót quá dày hoặc loại áo lót có bề mặt gồ ghề, nhiều chi tiết. Thay vào đó, hãy chọn những loại áo có độ dày vừa phải, bề mặt trơn, ít hoa văn và họa tiết.
 

  • Chọn áo lót có kích cỡ phù hợp với cơ thể

Việc mặc áo lót quá rộng hoặc quá cỡ cơ thể sẽ dễ bị lộ ra bên ngoài, còn nếu mặc áo quá chật sẽ khiến người mặc khó chịu. Vì vậy, bắt buộc bạn phải chọn được cho mình áo lót có kích thước phù hợp. Bạn hãy đánh giá cỡ ngực của mình rồi xem sẽ mặc trang phục gì là có thể chọn được chiếc áo lót có kích thước vừa vặn.

Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây
Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây

Với các Cách Mặc Áo Ngực Giấu Dây, Icare-Plus  hy vọng rằng trong mùa hè sắp tới các nàng sẽ tự tin hơn trong bộ đồ của mình, không bị mắc những lỗi đơn giản này mà phá hỏng bộ đồ nhé

You may also like

Leave a Comment