[TÌM HIỂU] Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ- Bắt mạch tình trạng hôn nhân qua tư thế ngủ

by admin

Ôm nhau ngủ không chỉ là hành động thể hiện tình cảm giữa những người đang yêu. Mà nó còn phản ánh được tình trạng mối quan hệ hiện tại của cặp đôi. Vậy mỗi kiểu ôm ngủ có ý nghĩa như thế nào? Mời các bạn cùng Icare-Plus tham khảo những Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ  đẹp nhất.

Một người chiếm giường nhiều hơn- Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ

Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ
Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ

Đây là tư thế một người được tự do thoải mái lăn lộn quay giường, còn người kia lại bị chiếm hết không gian giường và phải ngủ sát mép giường. Tư thế này cũng chỉ ra rằng một người đang ích kỷ chiếm nhiều không gian, còn một người biết nhường nhịn đối phương; một người tràn đầy năng lượng trong khi người kia có ít không gian để ngủ hơn.

Tình nguyện để vợ “gác” lên người

Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ
Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ

Cảm giác bị người khác “gác” lên người mình khi ngủ chẳng dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, người đàn ông yêu vợ luôn tình nguyện gánh trách nhiệm này. Thậm chí, anh ấy có thể chủ động cầm tay, chân vợ đặt lên người mình. Đây là người chồng yêu vợ rất nhiều và luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy.

Đặc biệt, mẫu đàn ông này còn luôn đặt gia đình lên trên hết, dù họ đi đâu hay làm gì cũng luôn nghĩ về vợ con, nếu việc đó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình thì họ nhất quyết không làm.

Kiểu ôm nhau ngủ từ phía sau

Đây là kiểu ôm khi ngủ vô cùng lãng mạn, thường thấy ở các cặp đôi đang có tình yêu mặn nồng đầy ngọt ngào. Ở trong tư thế này, nam hoặc nữ giới dựa lưng vào lồng ngực của người thương.

Nó thể hiện sự gắn kết, yêu thương, che chở cũng như bảo vệ, bao bọc người mình yêu. Sau lưng là phần yếu mềm, dễ bị kích thích nhất. Chính vì vậy, phụ nữ quay lưng dựa vào đối phương còn thể hiện sự tín nhiệm, yên tâm, trao gửi cho người đàn ông. 

Tư thế một người “chiếm” hết không gian

Nếu vợ chồng bạn, một người thì ngủ ở tư thế “sao biển” (xòe rộng tay chân), còn người kia “khép nép” ở một góc giường thì thực sự mối quan hệ giữa hai bạn đang gặp vấn đề. Người chiếm diện tích lớn trên giường là người có xu hướng ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân và đang đẩy vợ/ chồng mình vào mép giường.

Nếu hai bạn đang ngủ trong tư thế này, một cuộc trò chuyện thẳng thắn và trung thực sẽ rất cần thiết để hiểu và chia sẻ cùng nhau hơn.

Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ
Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ

Kiểu chồng ôm vợ vào lòng 

Kiểu ôm ngủ mà nữ giới nằm gọn trong lòng bạn trai cho thấy: Trong mối quan hệ này, nàng được người yêu che chở, bao bọc hết lòng. Anh ấy luôn yêu thương, nuông chiều và bảo vệ bạn.

Đồng thời, nữ giới trong tình yêu này cũng vô cùng dựa dẫm, tin tưởng nam giới. Nó còn thể hiện sự chiếm hữu của đàn ông. Nam giới luôn muốn cho cả thế giới biết, cô ấy là người yêu, bạn đời của họ.

Kiểu vợ chồng ôm đối mặt

Tư thế này thường xuất hiện ở các cặp vợ chồng son. Những đôi yêu nhau lâu năm hiếm khi ngủ theo cách này, nhưng nếu có thói quen như vậy chứng tỏ tình cảm giữa hai người vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Dù rất lãng mạn, đây không phải là tư thế tốt cho sức khỏe. Tiếp xúc quá gần khiến cả hai khó thở và có thể gây cứng khớp vào sáng hôm sau.

Kiểu vừa ôm, vừa nắm tay khi ngủ

Hai bàn tay đan vào nhau kể cả khi ngủ cho thấy sự bình yên, nhẹ nhàng trong mối quan hệ. Tình cảm hai bạn đã vô cùng sâu sắc, nó không chỉ là tình yêu mà còn là tình thân, gia đình không thể tách rời. Cặp đôi thấy an toàn, tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau sánh bước dù tương lai có vất vả, khó khăn hay giàu sang, phú quý.

Tư thế “rượt đuổi”

Tư thế này nhìn qua khá giống với tư thế úp thìa nhưng có điểm khác đó là một người đã nằm sát về phía mép giường, còn người kia trong tư thế “rượt theo”.

Tư thế này có thể mang hai ý nghĩa: một là người bị rượt thích “được theo đuổi”, rất khó nắm bắt; thứ hai, người bị rượt đuổi là người thích có một không gian riêng tư – theo Samuel Dunkell – tác giả của cuốn “Các tư thế ngủ: Ngôn ngữ cơ thể vào ban đêm”.

Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ
Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ

Quay lưng vào nhau

Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ
Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ

Đây là tư thế cho phép cả hai tận hưởng không gian riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối. Điều này còn giúp cân bằng sự thân mật và độc lập trong mối một quan hệ. Tư thế này cho thấy cả hai vẫn muốn bày tỏ tình cảm dịu dàng cho nhau nhưng không cần kiểm soát quá mức vì họ đều dành trọn niềm tin cho đối phương.

Ngoài ra, tư thế này còn giúp phần lưng, tay và chân được thoải mái. Nhưng ngủ nghiêng quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe.

Kiểu vợ gác chân lên ôm chồng khi ngủ

Vợ gác chân lên chồng cho thấy đây là một tình yêu vui vẻ, hài hước và thoải mái. Bạn được sống là chính mình khi ở cạnh người yêu, không cần thận trọng hay e dè vấn đề gì. Hai bạn hay trêu đùa, chọc ghẹo nhau như tình yêu của gà bông. Nhưng vẫn có cảm giác lãng mạn, ngọt ngào giữa hai người.

Gối đầu lên ngực

Tư thế này cho thấy cả hai có sự tin tưởng lẫn nhau và sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề, nhưng sự lãng mạn và dịu dàng vẫn hiện diện. Tuy vậy, tư thế này lại không thoải mái và khiến đối phương bị tê cứng chân tay hoặc thấy ngột ngạt.

Tổng hợp Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ

Trên đây là bộ sưu tập Ảnh Vợ Chồng Ôm Nhau Ngủ . Cung với đó là những thống kê của Icare-Plus về các tư thế ngủ của vợ/ chồng này đều có cơ sở khoa học nhưng chúng không tuyệt đối chính xác vì chắc chắn, trong khi ngủ, bất kể cặp vợ chồng nào cũng xoay người, đổi tư thế, không ai giữ nguyên một tư thế suốt đêm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể coi đây như một dấu hiệu cho biết tình trạng mối quan hệ giữa hai vợ chồng để có thể duy trì hoặc điều chỉnh khi cần thiết.

You may also like

Leave a Comment