[ĐỊA ĐIỂM] Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

by admin

Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Your Dental – nơi thấu hiểu và cải thiện các vấn đề về răng miệng với mong muốn mang đến cho các bạn nụ cười rạng ngời, tự tin nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám tại đây, hãy cùng Icare-Plus tìm hiểu những thông tin từ bài viết sau để việc thăm khám thuận lợi.

Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ
Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ngày càng được quan tâm- Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Không chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng, khắc phục các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi, viêm nướu,… khách hàng còn mong muốn có được nụ cười đẹp, tự tin và hài hòa với khuôn mặt.

Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều phòng nha chuyên sâu về thẩm mỹ răng đã ra đời. Nha khoa thẩm mỹ có thể cải thiện các vấn đề về màu sắc, hình dạng răng, sự liên kết răng – hàm và mang đến tổng thể vẻ ngoài ưng ý cho khách hàng.

Các vấn đề thường gặp cần sự can thiệp của nha khoa thẩm mỹ bao gồm:

 • Răng xỉn màu
 • Mất răng, gãy răng
 • Răng xiêu vẹo, không đều
 • Răng vỡ, răng sứt
 • Răng thưa, răng có khoảng trống
 • Cười hở lợi

Các dịch vụ phục hình, chỉnh nha thẩm mỹ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng như:

 • Bọc răng sứ
 • Dán sứ Veneer
 • Cấy răng Implant
 • Điều trị cười hở lợi
 • Niềng răng: niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài
 • Làm trắng răng
 • Thẩm mỹ theo yêu cầu như gắn đá quý trên răng, tạo hình răng,…

Giới thiệu về Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ
Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

Là 1 trong những nha khoa chất lượng, uy tín nhất tại Quận 1, ngay từ khi thành lập các bác sĩ tại Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Your Dental đã định hướng phát triển dịch vụ theo chuẩn Châu Âu – nơi có nền nha khoa phát triển nhất thế giới từ trước đến nay.

Từ những con người thật, chuyên môn thật, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa với những suy nghĩ tân tiến, ham học hỏi. Đến hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, vượt qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu để đưa về Việt Nam hoạt động, Phòng khám Your Dental luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Và trong suốt thời gian qua, phòng khám Your Dental đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc mang đến các dịch vụ chất lượng đến với cộng đồng. Đặc biệt, khi đã nhắc đến địa chỉ niềng răng uy tín thì không thể không nhắc đến Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Your Dental, nơi đã làm hài lòng gần 10000 khách hàng chỉnh nha….

Ngoài ra, dịch vụ thẩm mỹ răng sứ, trồng răng implant cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chất lượng Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ có tốt không?

Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Your Dental là địa chỉ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi và tâm huyết. Họ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất trong và ngoài nước. Họ luôn lấy chất lượng điều trị làm ưu tiên hàng đầu và mong muốn mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo và lâu dài. Một trong những bác sĩ tiêu biểu tại phòng khám là bác sĩ Hữu Nghiêm.

Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ
Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

Ngoài ra, phòng khám cũng đầu tư hệ thống các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những thiết bị này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh và thực hiện điều trị hiệu quả nhất. Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Your Dental cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và an toàn. 

Thông tin liên hệ Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ
Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

Để biết thêm nhiều thông tin về Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ Your Dental, ccas bạn có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 100 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 • Hotline: 096 790 6666 – 033 583 6666
 • Fanpage: https://www.facebook.com/YourDentalHCM/

Phòng khám thực hiện thăm khám trong các khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 7: 8h – 19h
 • Chủ nhật: 8h – 16h

Như vậy, Icare-Plus  vừa chia sẻ những thông tin mới nhất về Your Dental Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ. Hy vọng bài viết có ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn cơ sở thăm khám phù hợp, hiệu quả. Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất được chúng tôi cập nhật hàng ngày nhé!

You may also like

Leave a Comment