Chia sẻ cách tiêm filler đúng cách, đúng kỹ thuật thẩm mỹ

by iCare

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp được các bác sĩ đánh giá an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, tiêm filler là kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật, cách tiêm filler đúng cách để đảm bảo mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất.

Chia sẻ các kỹ thuật tiêm filler đúng cách

Các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ viện cho biết, hiện nay có rất nhiều kỹ thuật tiêm filler khác nhau. Người thực hiện tiêm filler cần dựa vào nhu cầu, mong muốn làm đẹp của khách hàng và vị trí tiêm để xác định kỹ thuật tiêm phù hợp.

Tìm hiểu về các kỹ thuật tiêm filler từ các chuyên gia thẩm mỹ

Kỹ thuật tiêm filler nhỏ giọt

Kỹ thuật tiêm nhỏ giọt thường được áp dụng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu làm đầy khóe miệng, nếp nhăn má hoặc nếp nhăn do cau mày. Theo đó, bác sĩ tiêm filler sẽ thực hiện kỹ thuật tiêm nhanh và tiêm nông vào vị trí cần khắc phục khuyết điểm. Mỗi lần tiêm nhỏ giọt từ 0.005 – 0.01ml và cách nhau 3 – 4mm, tạo thành một chuỗi các giọt liền kề nhau.

Kỹ thuật tiêm Filler giật lùi

Đây là kỹ thuật thường được áp dụng khi tiêm filler ở môi với mục đích làm đầy môi, làm đầy nếp nhăn phía trên môi. Để thực hiện kỹ thuật tiêm filler giật lùi đúng cách, bạn cần để mũi kim theo vuông góc với bề mặt tiêm, sau đó tiêm filler vào độ sâu mong muốn và từ từ rút kim tiêm ra. Thực hiện tương tự các bước với những vị trí cần làm đầy còn lại.

Kỹ thuật tiêm filler giật lùi thường được áp dụng ở vị trí môi

Kỹ thuật tiêm các trụ thẳng góc

Kỹ thuật tiêm trụ thẳng góc được áp dụng hầu hết trong dịch vụ tiêm filler nâng đỡ, cải thiện chảy xệ cơ. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật tiêm một chuỗi filler sâu vào các rãnh nếp nhăn cần được cải thiện (rãnh môi, rãnh mũi,…). Sau đó, tiếp tục tiêm filler thành từng chuỗi ngắn theo từng trụ thẳng góc với nhau để giúp hiệu quả tiêm filler được duy trì tốt hơn.

Những điều cần lưu ý khi tiêm filler

Bên cạnh việc nắm được các kỹ thuật tiêm filler, bạn cần lưu ý đến cả những yếu tố sau đây để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp tối ưu:

Để thực hiện các kỹ thuật tiêm filler đúng cách, bạn cần lưu ý những điều sau đây

Xác định chính xác liều lượng filler cần tiêm

Nhiều người lầm tưởng tiêm filler càng nhiều thì hiệu quả làm đẹp sẽ càng cao, tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm. Trường hợp tiêm quá nhiều filler so với mức cần thiết sẽ dễ khiến gương mặt trở nên mất tự nhiên, cơ mặt bị đơ và khó khăn khi thực hiện các biểu cảm thông thường.

Đảm bảo kỹ thuật tiêm dứt khoát

Người thực hiện tiêm filler cần thuần thục trong việc sử dụng kim tiêm và cần tiêm filler một cách dứt khoát. Nếu không sẽ rất dễ ảnh hưởng đến các vùng tế bào da xung quanh, dẫn đến sưng tấy, đau nhức và kể cả kích ứng.

Cần tiến hành tiêm filler dứt khoát, hạn chế tối đa xâm lấn trên da

Tốc độ và độ nông, sâu hoàn hảo

Việc đảm bảo tốc độ tiêm nhanh chóng sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn. Ngược lại, thực hiện đúng kỹ thuật tiêm nông, sâu ở từng vị trí tiêm khác nhau sẽ giúp đảm bảo hiệu quả làm đẹp và an toàn. Tránh việc tiêm sai vào mạch máu, gây nguy hiểm cho khách hàng.

Tránh làm tràn filler

Sau khi tiêm filler xong, trong khi rút kiêm filler ra khỏi làn da người, bác sĩ thực hiện tiêm filler cần ngừng bơm chất làm đầy. Điều này hạn chế làm tràn filler, tránh lãng phí filler.

Có thể thấy, kỹ thuật tiêm filler đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm cũng như ta nghề chuyên môn cao của các bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Seoul Center – Ưu đãi tháng 08/2023 hấp dẫn lên đến 50% tất cả dịch vụ thẩm mỹ

Seoul Center là một trong những đơn vị làm đẹp nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trách nhiệm và tài giỏi và được Bộ Y tế cấp phép kinh doanh. Trong tháng 08/2023, Seoul Center diễn ra nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn, trong đó có chương trình “Vòng quay may mắn” với cơ hội trúng giải giảm 50% chi phí thẩm mỹ cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về vấn đề cách tiêm filler đúng cách có thể giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện phương pháp làm đẹp này. Từ đó, tìm kiếm và lựa chọn chính xác đơn vị làm đẹp có quy trình tiêm filler đạt tiêu chuẩn, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER – 50 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023

Huy Chương Vàng Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023

SEOUL CENTER – PHỤNG SỰ TỪ TÂM

  • Hotline 24/7: 1800 3333
  • Website: https://seoulcenter.vn/
  • Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927

You may also like

Leave a Comment