Ayla Khánh Vi – Đồng sáng lập iEuro 2024 chia sẻ lý do ra mắt dự án đầy tham vọng

by iCare

Khi truy cập vào trang chủ iEuro2024.com, độc giả sẽ thấy được nhiều thông tin liên quan đến Ayla Khánh Vi. Cô là người đồng sáng lập nên trang web iEuro 2024- một nơi để những người yêu thích bóng đã thỏa mãn niềm đam mê của mình. Đối với cô, dự án này chính là niềm tham vọng mà Vi cùng đồng đội đã ấp ủ bao lâu nay. 

Tại sao lại gọi iEuro 2024 là dự án đầy tham vọng?

Dự án iEuro 2024 đã được ba thành viên là Aviv Nguyễn, Aarin Tùng Anh và Ayla Khánh Vi lên kế hoạch từ năm 2021. Trong suốt những năm tháng này, đã có không biết bao nhiêu khó khăn, thách thức. Có thể kể đến như: làm sao để xin được giấy phép hoạt động từ UEFA, lập trình giao diện sao cho thân thiện với người dùng, làm sao để duy trì được lượng truy cập hàng ngày… 

Giao diện chính trang iEuro2024

Bên cạnh đó, Aviv Nguyễn, Aarin Tùng Anh và Ayla Khánh Vi mong muốn tạo ra một trang web sử dụng mô hình all-in-one. Trang web không chỉ đơn giản là cập nhật tin tức mà chúng còn có thể đem lại những tính năng hữu ích khác để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Cụ thể như việc cập nhật tỷ số sau trận đấu, mở ra diễn đàn bàn luận về bóng đá, phát lại các trận đấu…

Ngoài ra, nhằm đem đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và sắc nét cho những người yêu thích bóng đá, Khánh Vi đã cập nhật một kho ảnh riêng tại ứng dụng 500px. Bạn có thể truy cập vào link 500px của Ayala Khánh Vi để thưởng thức và tải về những khoảnh khắc bóng đá yêu thích của mình. 

Lý do ra mắt dự án iEuro 2024

iEuro 2024 là dự án đầy tham vọng mà Ayla Khánh Vi và những người đồng đội của cô đã ấp ủ từ rất lâu. Lý do lớn nhất mà cô muốn thực hiện dự án này đó là bởi Vi muốn đưa người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến gần hơn với bóng đá Châu Âu.

Dù trước đây ai cũng đã biết đến và theo dõi các trận bóng đá trong khuôn khổ giải Vô địch Bóng đá Châu Âu. Tuy nhiên, đội ngũ của Khánh Vi mong muốn có thể tạo ra một nơi cung cấp những thông tin chính thống để độc giả có thể tiếp cận với EURO theo một cách nhanh chóng nhất. 

Tình hình hoạt động hiện tại của dự án iEuro 2024

iEuro 2024 chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2024. Euro sẽ diễn ra vào tháng 6 mùa hè năm nay. Trong thời gian này, trang web đang tích cực đẩy mạnh lượt truy cập để nhiều người hâm mộ có thể biết đến một địa chỉ cung cấp thông tin bóng đá uy tín. 

Ayla Khánh Vi – Đồng sáng lập & Biên tập viên nội dung iEuro2024

Website cũng đã lên các bài viết ngoài lề về giải đấu và thông tin về các cầu thủ từ mùa giải trước. Trong thời gian chờ đợi, các tín đồ Euro có thể vào đây để giải trí bằng cách ôn lại những kỷ niệm trong bóng đá trước đây qua những bài viết. 

Bằng những nỗ lực của Ban quản lý cấp cao của iEuro2024.com, trang web đã và đang thu hút được một lượng truy cập khủng từ người hâm mộ. Trong tương lai, con số này sẽ còn tăng hơn nữa và iEuro 2024 cam kết sẽ mang đến cho người dân Việt Nam một mùa Euro đáng nhớ. 

Kết luận

iEuro 2024 đóng góp một vai trò quan trọng trong việc lan tỏa sức nóng của giải đấu EURO tại Việt Nam. Dự án này của Ayala Khánh Vi đã tạo ra một môi trường tích cực để khơi dậy hứng khởi và ngọn lửa đam mê trong lòng những người hâm mộ bóng đá tại quê nhà.

Leave a Comment