VietBeauty Academy - Trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á năm 2019

VietBeauty Academy – Trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á năm 2019

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty được đánh giá là một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất của Châu Á năm 2019 do Hiệp hội liên đoàn làm đẹp Châu Á Asia Beauty Association Union bình chọn. VietBeauty Academy không những được đại diện cho Việt Nam để cùng tổ chức cuộc thi, mà còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi “Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3”, được tổ chức thông qua hợp tác giữa Hiệp Hội các ngành nghề làm đẹp của các nước đại diện như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philipine, Myanmar, Lào, Thái Lan, Mông Cổ, Đài Loan, Hồng Kong.

VietBeauty Academy – Trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á năm 2019

VietBeauty Academy đưa đoàn 50 người là những chủ spa, chủ các doanh nghiệp của nhiều thương hiệu mỹ phẩm sang Hạ Môn tham gia Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3 diễn ra từ ngày 7-9/11. Chuyến đi đã để lại cảm xúc tự hào, hạnh phúc và nhiều kỷ niệm cho cho cả đoàn. “Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế là cơ hội để các đơn vị làm nghề có cơ hội cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế ở các lĩnh vực: Spa, Nail, Thiết kế tạo mẫu tóc, Phun thêu, Nối mi, Trang điểm tại một sân chơi quy mô và đẳng cấp Quốc tế. Sự kiện cũng là dịp giúp các đơn vị nhập với giới làm đẹp Quốc tế” đó cũng chính là mục tiêu của VietBeauty Academy muốn đưa ngành làm đẹp của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Sau đây là 11 lý do tại sao VietBeauty Academy – Trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á năm 2019.

Số 1: Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp với trang thiết bị, công nghệ tiên tiến trên thế giới, đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều nước trên thế giới, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty tự hào là đơn vị về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất Miền Bắc với các ngành nghề như: Nail art, Nail Technology; chuyên ngành Chăm sóc da spa, Hairdressing, Make up, Phun thêu thẩm mỹ Micro – Pigmentation, Nối mi Eyelash Extensions. Học viên tại VietBeauty các bạn không chỉ được rèn luyện tay nghề tốt mà còn được đào tạo về tư duy, thay đổi bản thân, trở thành người có tầm nhìn và định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.

Số 2. VietBeauty Academy là thành viên của Hội đồng thẩm định Liệu pháp quốc tế ITEC, một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới có thể thẩm định và cấp bằng quốc tế chuyên ngành làm đẹp. Theo đó VietBeauty Academy tổ chức các cuộc thi kỹ năng nghề, ITEC sẽ cấp bằng chứng nhận nghề chuyên ngành làm đẹp cho các học viên, bằng này có thể hành nghề tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Số 3. VietBeauty Academy là thành viên của Hiệp hội làm đẹp Châu Á. Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty được liên đoàn Châu Á đề cử là Phó Chủ Tịch của Asian Beauty Associations và là Chủ Tịch Asian Beauty Associations tại Viêt Nam. Bà Nguyễn Kim Oanh cũng là cố vấn cao cấp cho Hiệp hội Văn hóa Giáo dục và Đào tạo nghề tại Đài Loan.

Số 4. Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty ký kết hợp tác đào tạo với các Hiệp hội làm đẹp, các Học viện đào tạo, các chuyên gia làm đẹp uy tín tại các quốc gia lớn như Anh Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore…

Số 5. Đội ngũ giáo viên của Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, đều có bằng Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng quốc tế về chuyên ngành làm đẹp, bao gồm cả những giáo viên quốc tế. Chương trình đào tạo áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu, và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Số 6. Tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty các bạn học viên được học theo giáo trình tiêu chuẩn Quốc tế và được thực tập trên các mẫu người thật cùng các máy móc công nghệ cao hiện đại. Thời gian thực hành chiếm 80% và 20% học lý thuyết. Ngoài học về kỹ thuật các bạn còn được học cả về kỹ năng quản lý, kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng.

Số 7. Mức học phí hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng học viên, nhưng chương trình đào tạo lại đầy đủ các modul kết hợp giữa sự tỉ mỷ khéo léo của người Việt và giáo trình tiêu chuẩn Châu Âu của ITEC, để đảm bảo các bạn học viên ra trường sẽ có một tay nghề vững vàng, có thể làm việc trong nước hoặc nước ngoài, hoặc có thể tự mở Beauty Salon & Spa cho mình.

Số 8. Sau khi tốt nghiệp học viên thi và được cấp miễn phí bằng của Sở LĐTBXH, và bằng chứng nhận nghề của Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty. Các bạn muốn sang nước ngoài làm việc thì có thể tham gia kỳ thi kỹ năng nghề do VietBeauty và ITEC tổ chức để nhận bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp.

Số 9. VietBeauty Academy Thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng của các nước để hội thảo update công nghệ miễn phí cho học viên đã học xong và học sinh đang học.

Số 10. VietBeauty Academy hợp tác với các đơn vị uy tin có giấy phép của Bộ LĐTBXH để có thể đưa học viên sang nước ngoài làm việc với mức lương thỏa đáng.Các học viên ra trường 100% có việc làm trong nước hoặc nước ngoài với mức lương thỏa đáng, hoặc có thể tự mở Beauty Salon & Spa cho mình.

Số 11. Học viên của VietBeauty Academy được tư vấn MIỄN PHÍ kinh doanh thành công khi có nhu cầu mở Beauty Salon & Spa cho mình. Đội ngũ tư vấn chính là Tổng Giám Đốc VietBeauty Academy, các Giám đốc điều hành, Ceo của các Spa Thẩm mỹ nổi tiếng sẽ trực tiếp chia sẻ và giảng dạy, các SEO trong lĩnh vực kinh doanh marketing.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY ACADEMY
Điện thoại: 090 456 9899 – 090 4040 999
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: https://vietbeautyacademy.edu.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email