Việt Nam triển khai mô hình "Vừa học vừa làm" ngành làm đẹp duy nhất tại Vietbeauty Academy

Việt Nam triển khai mô hình “Vừa học vừa làm” ngành làm đẹp duy nhất tại Vietbeauty Academy

Cạnh tranh cao, xu hướng làm đẹp thay đổi liên tục là những thách thức khiến người làm nghề dịch vụ làm đẹp phải có tâm, có tầm và chủ động tiếp cận với công nghệ mới. Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty là nơi mang lại những trải nghiêm quý giá cho học viên mới vào nghề nhờ việc cho học viên thực hành kỹ thuật trên mẫu thật.

Những năm gần đây, cùng với nhu cầu làm đẹp ở cả 2 giới ngày càng tăng cao, xu hướng lựa chọn nhóm nghề spa – thẩm mỹ trở nên thịnh hành ở các bạn trẻ. Học nghề trang điểm, làm tóc, nail, spa, chăm sóc da, phun xăm bắt đầu được người học đầu tư chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn ở cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, nhu cầu càng tăng đồng nghĩa với yêu cầu chất lượng càng cao, khách hàng có nhiều lựa chọn, nhiều thang đo để đánh giá dịch vụ. Điều đó đòi hỏi người làm nghề phải có tâm, có tầm và liên tục được tiếp cận với công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty là địa chỉ dạy nghề uy tín với hơn 1000 học viên trên cả nước mỗi năm. Với các khóa đào tạo kết hợp cho học việc thực hành kỹ thuật trên mẫu thật, VietBeauty Academy đem đến những hướng đi mới, cơ hội mới cho học viên.

Nhằm tạo ra một môi trường vừa học vừa làm chuyên nghiệp để nâng cao trình độ tay nghề của học viên, cũng như có thêm thu nhập trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty đã mở ra hệ thống VietbeautySpa, HBH Spa, Leslie Hair Salon… nằm tại các trung tâm thành phố trên cả nước để các học viên có nhiều hơn cơ hội thực hành với nghề. Với đa dạng các dịch vụ làm đẹp như: Chăm sóc da Spa, Phun thêu thẩm mỹ, Cắt tóc tạo mẫu tóc, Vẽ móng nghệ thuật, Trang điểm Makeup, Nối mi, Xăm hình nghệ thuật Tattoo, Vẽ Henna Tattoo các học viên có cơ hội nâng cao tay nghề bằng việc được thực hành trực tiếp với các máy móc, thiết bị hiện đại công nghệ mới nhất sau những giờ học lý thyết.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc thực hành và nâng cao kỹ năng chuyên môn, CEO: Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty luôn chú trọng việc kiểm tra, theo dõi sự tiến bộ của học viên. Nói về tôn chỉ hoạt động của học viện, CEO: Nguyễn Kim Oanh chia sẻ: “Chúng tôi chú trọng đến phương pháp làm đẹp an toàn, chúng tôi mong muốn tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những kỹ thuật viên spa giỏi trong nghề. Tất cả các học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật với máy chăm sóc da hiện đại, tiên tiến”.

Ngoài việc giúp các học viên được tiếp cận với các xu hướng làm đẹp trên thế giới, học viên thẩm mỹ VietBeauty còn thường xuyên mời các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp đến từ các nước trên thế giới về trực tiếp giảng dạy nâng cao kỹ thuật.

VietBeauty Academy luôn cập nhật những công nghệ mới nhất của các nước trên thế giới để đào tạo và làm đẹp cho khách hàng. Đội ngũ giáo viên đều có bằng cấp Quốc tế ITEC Vương quốc Anh tiêu chuẩn Châu Âu và là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế.

Tại Học viên thẩm mỹ VietBeauty hiện đang đào tạo các chuyên ngành theo tiêu chuẩn Châu Âu ITEC:
1. Chuyên ngành – Nail art & Nail Technology.
2. Chuyên ngành Spa thẩm mỹ – Skin care & Body Massage, Laser and Intense Pulsed Light Treatments
3. Chuyên ngành Tóc – Hairdressing
4. Chuyên ngành Trang điểm – Bridal Make up & Fashion, Theatre and Media Make up
5. Chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ – Micro Pigmentation Treatment.
5. Chuyên ngành Nối mi – Eyelash Extensions.

Để kết thúc khóa học đào tạo, học viên phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp hết sức nghiêm túc để kiểm tra tay nghề và cấp bằng ra trường. Đặc biệt trong kỳ thi cấp bằng Quốc té ITEC, giám khảo từ Anh Quốc sẽ về chấm thi trực tiếp rất nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn Châu Âu. Kết thúc mỗi khóa học các học viên VietBeauty Academy sẽ có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 090.40.40.999 – 090.456.9899 (24/24)
Website: https://vietbeautyacademy.edu.vn

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email