Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp - BeautycareExpo 2020 - nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp – BeautycareExpo 2020 – nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3

Cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới với gần 200 gian hàng, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp – BeautycareExpo 2020 sẽ diễn ra nhiều hoạt động mới thiết thực, hứa hẹn đem tới cơ hội phát triển hợp tác cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm Beautycare Expo 2020 là chương trình do Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp hội Dược Việt Nam phối hợp tổ chức. Trở lại với mùa thứ 2, triển lãm là nơi trình diễn các thiết bị công nghệ, sản phẩm và dịch vụ làm đẹp uy tín và lớn nhất tại Hà Nội, cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh mở rộng thị trường trong lĩnh vực làm đẹp đáng chú ý nhất trong năm 2020.

Triển lãm Beautycare Expo 2020 lần 2 hội tụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Tại triển lãm sẽ diễn ra các lễ trình diễn và trao giải thưởng như Business Styles 2020 nhằm tôn vinh những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của các doanh nhân “Tâm – Tài – Sắc” đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và Styles Fashion Kids Awards với mong muốn góp phần thúc đẩy nền công nghiệp thời trang trẻ em trong nước phát triển, hội nhập với khu vực và thế giới cũng tạo nên giá trị kết nối kinh doanh tại Triển lãm.

Sự kiện vinh danh STYLES & FASHION AWARDS 2019 được phối hợp tổ chức cùng Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar nhằm tôn vinh những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của các doanh nhân đang hoạt động trong ngành làm đẹp nói riêng và ngành nghề khác
Styles Fashion Kids Awards – nơi tôn vinh các tài nhí 

Đặc biệt, với mong muốn được tham gia và cống hiến nhiều hơn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam, triển lãm Beautycare Expo 2020 sẽ đồng hành cùng chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 diễn ra vào đầu tháng 1 năm 2020 tới đây.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 sẽ diễn ra ngày 07/01/2020

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 là chương trình uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc Viện Đánh giá công nhận Quốc tế. Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề ưu tú, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, phun thêu, nail, trang điểm, thiết kế mẫu tóc… và hội viên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Là một trong những nhà tài trợ của chương trình, chắc chắn triển lãm Beautycare Expo 2020 sẽ góp phần tạo nên một Gala hoành tráng, chuyên nghiệp và ý nghĩa cho cộng đồng làm đẹp trong nước.

Triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2020 sẽ diễn ra từ ngày 08 – 11/1/2020 tại Hà Nội. Với quy mô triển lãm ngày càng lớn mạnh, dự kiến đón tiếp khoảng 8.000 khách tham quan trong 4 ngày triển lãm

Leave your comment
Comment
Name
Email