Trần Mỹ Liên – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Trưởng Giám Khảo

Trần Mỹ Liên – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Trưởng Giám Khảo

Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bỏi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trọng sự kiện ngày càng được lộ diện. Mỹ Liên – trưởng giám khảo bộ môn phun xăm tại “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đã có những chia sẻ về sự kiện này.

Trần Mỹ Liên hiện là chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tại Singapore. Trong thời gian gần đây, Mỹ Liên về Việt Nam tham gia cộng tác với một số cơ sở làm đẹp nhằm chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cũng như giúp mọi người có nhu cầu làm đẹp trở nên rạng rỡ hơn.

Mỹ Liên xác nhận tham gia Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò Trưởng giám khảo môn Phun Xăm. Tới Hạ Môn – Trung Quốc lần này, Mỹ Liên sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp đạt đẳng cấp quốc tế.

Tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3, Mỹ Liên mong muốn xây dựng hình ảnh bản thân tại một sự kiện làm đẹp đẳng cấp quốc tế. Mỹ Liên đã có kinh nghiêm tham gia chấm thi tại một số cuộc thi làm đẹp trong nước và kinh nghiệm 5 năm làm nghề của một chuyên gia phun xăm nên cô hoàn toàn tự tin đáp ứng được những yêu cầu của ban tổ chức yêu cầu.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3, Mỹ Liên cho biết: “So với các thí sinh đến từ Hàn Quốc, Thái Lan thì thí sinh chúng ta còn thiếu tự tin. Tuy nhiên, các bạn Việt Nam có lợi thế kĩ thuật, chuyên môn tốt. Đây là một điểm cộng lớn và ưu cầu hàng đầu của một người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.”
Đại hội Thẩm mỹ châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email