Thu Trang – Tham gia Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Tổng trưởng Giám khảo

Thu Trang – Tham gia Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Tổng trưởng Giám khảo

Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019 thu hút tới hàng nghìn người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bỏi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trọng sự kiện ngày càng được lộ diện. Cùng gặp gỡ Thu Trang – Tổng trưởng giám khảo “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3”.

Nguyễn Thị Thu Trang hiện là Giảng viên makeup tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty. Bên cạnh đó cô còn là giám đốc của thương hiệu Trang Makeup Artist có địa chỉ tại số 211, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thu Trang xác nhận tham gia Đại họi Thẩm mỹ Châu Á lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò Tổng trưởng giám khảo make up.Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp và 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Thu Trang là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Vì vậy tại sự kiện “Đại hội Thẩm mỹ Châu Á”, Thu Trang tự tin đáp ứng những yêu cầu của ban tổ chức đề ra.

“Sau khi đạt giải tại cuộc thi Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần thứ 1 tại Hạ Môn – Trung Quốc, tôi được ban tổ chức gửi lời mời làm Tổng trưởng giám khảo bộ môn Makeup tại cuộc thi Đại hội thẩm mỹ Châu á lần thứ 3. Tôi rất vui, tự hào và vinh dự khi mình là 1 trong những ban giám khảo đến từ Việt Nam. Trở lại Trung Quốc lần này, tôi sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp đạt đẳng cấp quốc tế” – Thu Trang chia sẻ.

Tên tuổi và tài năng của Thu Trang đã được minh chứng qua các giải thưởng như: Giải đặc biệt chuyên ngành makeup tại VietBeauty Academy, Level 3 Diploma in Fashion, Theatre and Media Makeup, giải 2 tại Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần thứ 1 tại Hạ Môn – Trung Quốc. Cô cũng từng giữ vị trí giám khảo chuyên ngành makeup tại Đại hội thẩm mỹ tại Hàn Quốc và rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài mước.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Thu Trang cho biết: “Trong lĩnh vực làm đẹp, thí sinh Việt Nam rất cẩn thận, hoạt ngôn, linh hoạt, thông minh. Vì thế Trang tin các bạn thí sinh hòa toàn đủ tự tin về chuyên môn, kĩ thuạt để tham gia cạnh tranh trong sân chơi này. Thông qua sự kiện này, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế”.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp Hội Liên Đoàn Làm Đẹp Châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp Hội Làm Đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp Châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email