Sự kiện "Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3" cuộc thi làm đẹp lớn nhất Hành Tinh

Sự kiện “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3” cuộc thi làm đẹp lớn nhất Hành Tinh

Tiếp nối thành công của Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 1 và lần 2, sự kiện Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày tại Hạ Môn, Trung Quốc thu hút được nhiều sự quan tâm từ những người trong giới làm đẹp.

Vạn người thi đấu không lạ, nhưng vạn người thi đấu trong ngành làm đẹp thì chưa từng có trong lịch sử. Sự kiện sẽ tạo dấu ấn thúc đẩy phát triển ngành nghề làm đẹp, kế thừa bàn tay khối óc và tinh thần lao động miệt mài hăng say của cha ông để lại.

Trải qua 2 mùa, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 – Asian Beauty Competition thành công đã thu hút được nhiều thí sinh tham dự ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 hứa hẹn sẽ phá kỷ lục Guiness với số lượng tham dự tới chục ngàn người và là sự kiện lớn đầu tiên kết hợp giữa Cuộc thi làm đẹp quốc tế với Hội nghị thượng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương. Cuộc thi năm nay đặt ra mục tiêu thu hút 12.000 người tham gia nhằm mang đến một lễ khai mạc có kỷ lục Guiness nhiều người tham sự nhất, đồng thời chính thức mời chuyên gia đánh giá bình xét

Trong thời gian diễn ra cuộc thi đại diện của đại diện các nước tham dự Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương sẽ chia sẻ về tương lai của ngành làm đẹp toàn cầu và các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện có trên thị trường. Các chủ đề chia sẻ trong hội nghị thượng đỉnh ngành làm đẹp này có thể được đề xuất trao đổi ngay tại chỗ dưới sự đồng ý của các đơn vị tài trợ, thậm chí có thể trình bày thao tác kỹ thuật chuyên môn ngay tại thời gian diễn ra hội nghị, quảng bá tức thì hiệu quả kỹ thuật công nghệ mới. Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 kết hợp đại nhạc hội với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng Hua Zhen Yu cùng dàn sao nghệ sỹ tên tuổi sẽ đưa sự kiện lên tầm đẳng cấp VIP quốc tế.

Cuộc thi là sân chơi đẳng cấp và xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, thu hút nhiều chuyện gia nổi tiếng trong giới tham dự đến và chia sẻ những kinh nghiệm thành công, tham gia với vai trò ban giám khảo đầy đủ trách nhiệm, công tâm, uy tín, góp phần thu hút mạnh mẽ thí sinh đang hướng đến sự chuyên nghiệp và nâng cao trình độ trong ngành làm đẹp.

VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

 

Hi vọng các thí sinh Việt Nam sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 lần này.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 090.40.40.999 – 098 335 4545.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email