Phá vỡ kỷ lục thế giới với hơn 12000 người tham gia sự kiện "Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3"

Phá vỡ kỷ lục thế giới với hơn 12000 người tham gia sự kiện “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3”

Tiếp nối thành công của “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á” lần 1 và lần 2, sự kiện Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc mong muốn thu hút tới 12000 người tham gia, hứa hẹn sẽ phá kỷ lục thế giới.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 hứa hẹn sẽ phá kỷ lục Guiness với số lượng tham dự tới chục ngàn người và là sự kiện lớn đầu tiên kết hợp giữa Cuộc thi làm đẹp quốc tế với Hội nghị thượng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương. Cuộc thi năm nay đặt ra mục tiêu thu hút 12.000 người tham gia nhằm mang đến một lễ khai mạc có kỷ lục Guiness nhiều người tham sự nhất, đồng thời chính thức mời chuyên gia đánh giá bình xét.

Đại hội thẩm mỹ Châu Á là sân chơi đẳng cấp và xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, thu hút nhiều chuyện gia nổi tiếng trong giới tham dự đến và chia sẻ những kinh nghiệm thành công, tham gia với vai trò ban giám khảo đầy đủ trách nhiệm, công tâm, uy tín, góp phần thu hút mạnh mẽ thí sinh đang hướng đến sự chuyên nghiệp và nâng cao trình độ trong ngành làm đẹp.

Sự kiện với nhiều hạng mục dự thi đa dạng như tạo hình tóc, make up, sơn móng nghệ thuật, nối mi, phun xăm… Các thi sinh đến từ 11 quốc gia có cơ hội giao lưu, học hỏi tại một sân chơi vô cùng bổ ích trong ngành làm đẹp đạt đẳng cấp quốc tế.

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình, sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khắp Châu Á như Vượng Đông Thành, Đông Lai Đông Vãng, DJ nổi tiếng, nhạc sĩ Từ Gia Văn đã xuất hiện trong màn vinh danh các thí sinh đoạt giải.

Đại hội thẩm mỹ Châu Á là sự kiện lớn trong ngành làm đẹp. Đặc biệt chương trình thảm đỏ như lễ trao giải OSCAR, được xem như một điểm nhấn quan trọng trong sự kiện mà bất kỳ ai cũng muốn tham dự.

Các thí sinh và thành viên tham dự sẽ mặc lễ phục bước đi trên thảm đỏ đúng với tinh thần của ngành nghề làm đẹp. Lễ trao giải thí sinh cũng được đi trên thảm đỏ nhằm để người tham gia cảm nhận được đẳng cấp khi tham gia sự kiện.

Một đội siêu xe siêu sang đưa rước các chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp và các nam thanh nữ tú tham dự vào hội trường để cảm nhận giới thượng lưu và giá trị bản thân là một điểm đặc biệt trong sự kiện năm nay.

Sự kiện là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu Châu Á. Giới làm đẹp của Việt Nam sẽ được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email