Nữ doanh nhân 9X nhận giải “Giáo viên Ưu tú về sự nghiệp làm đẹp Việt Nam”

Nữ doanh nhân 9X nhận giải “Giáo viên Ưu tú về sự nghiệp làm đẹp Việt Nam”

Xinh đẹp, cá tính và có thu nhập khủng mỗi tháng, 9X Đào Thị Duyên (Duyên Ruby) được biết đến là một trong những nữ doanh nhân thành đạt ở Hà Nội. Tháng 01 vừa qua, cô vịnh dự được nhận giải “Giáo viên Ưu tú về sự nghiệp làm đẹp Việt Nam”.

Duyên Ruby sinh năm 1990, là một người con sinh ra tại Thái Bình. Dù còn trẻ nhưng Duyên Ruby đã khẳng định thương hiệu cá nhân trên thị trường mang tên Học viện Thẩm mỹ Duyên Ruby Beauty Academy với vai trò Giám đốc. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực làm đẹp, Duyên Ruby đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Giáo viên Ưu tú về sự nghiệp làm đẹp Việt Nam” trong chương trình “Tôn vinh thương hiệu chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp chất lượng vàng lần 2” – Nơi tôn vinh những đôi bàn tay vàng trong ngành làm đẹp được tổ chức trong tháng 01/2020. Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự cống hiến của doanh nhân Đào Thị Duyên cho ngành làm đẹp, đồng thời khẳng định vị thế cho thương hiệu của cô trong thị trường làm đẹp Việt Nam.

Học viện Thẩm mỹ Duyên Ruby Beauty Academy ra đời với mong muốn đào tạo đội ngũ nhận sự chuyên nghiệp, giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển. Nữ giám đốc Duyên Ruby luôn tìm tòi, nghiên cứu các công nghệ và kỹ thuật hiện đại thế giới để chia sẻ cho học viên, hỗ trợ họ nhanh chóng chạm đến thành công. Học viện của Duyên Ruby được nhiều chuyên gia đánh giá chất lượng tốt, rất đông học viên theo học mỗi năm. Giám đốc Học viện thẩm mỹ Duyên Ruby Beauty Academy tâm sự: “Chúng tôi đào tạo học viên từ cơ bản đến chuyên sâu. Họ được học mọi kiến thức về da, kết hợp thực hành trên người thật với nhiều loại máy móc, công nghệ trị da cao cấp nhất hiện nay. Điều này nhằm giúp học viên có kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, giảm thiểu rủi ro sau khi đi làm”.

Duyên Ruby nhận giải “Giáo viên Ưu tú về sự nghiệp làm đẹp Việt Nam”

Trước khi vinh dự nhận giải thưởng “Giáo viên Ưu tú về sự nghiệp làm đẹp Việt Nam” thì trong nhiều năm liền 9X Duyên Ruby ghi dấu ấn bằng các giải thưởng và bằng khen như: Giải Bàn tay Vàng 2016; Doanh nhân thành đạt 2017; Giải vàng phun xăm Quốc gia 2018; Top 10 thương hiệu được tin dùng năm 2019. Bên cạnh vai trò là Giám đốc của Học viện Thẩm mỹ Duyên Ruby Beauty Academy cô còn làm Ban Giám Khảo Phun Xăm cho Cuộc Thi Quốc Tế tổ chức tại Việt Nam năm 2019 và góp mặt trong International Beauty Contest – Đại hội Tay nghề Quốc tế IPSN 2019.

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp thời đại 4.0, Duyên Ruby hiểu rằng bản thân doanh nghiệp phải không ngừng đẩy mạnh hội nhập, làm mới bản thân; sáng tạo, chủ động cập nhật xu hướng – phương pháp làm đẹp mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất để phục vụ khách hàng.
Bên cạnh đó, không thể thiếu là việc chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, mở các khóa dạy nghề để tìm ra những bàn tay vàng, tiếp tục phát triển và cống hiến thúc đẩy ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chia sẻ về thành tích đã đạt được nữ doanh nhân khẳng định: “Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, không ngừng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, mang đến các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới, nhằm đem lại sự hài lòng, an tâm và dịch vụ làm đẹp hoàn hảo đến với khách hàng”.

Duyên Ruby đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn phụ nữ Việt trên con đường làm đẹp, tỏa sáng là chính mình. Từ những doanh nhân, chính khách, những ngôi sao nổi tiếng đến những người nội trợ… họ đã có cơ hội tìm được cho mình sự tự tin để hạnh phúc hơn, thành đạt hơn trong công việc và cuộc sống. Nữ doanh nhân trẻ 9x Duyên Ruby luôn, theo đuổi mục tiêu để nâng cao nhận thức của phụ nữ về giá trị và khả năng cống hiến không giới hạn trong lĩnh vực làm đẹp, không ngừng hoàn thiện bản thân từ cả vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn.

Duyên Ruby là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Với hơn 5 năm gắn bó trong nghề chăm sóc da, phun xăm, nhấn cắt mí, nâng mũi , tiêm filler, botox chắc chắn sẽ màn đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bà chủ trẻ luôn tích cực tham gia những khoá học chuyển giao công nghệ để cập nhật những công nghệ kĩ thuật mới cùng những máy móc hiện đại để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng khi đến với Duyên Ruby – nơi kiến tạo nét đẹp hoàn mỹ.

Sự bản lĩnh, tầm nhìn chiến lược cùng một trái tim nhân hậu đã làm nên một Duyên Ruby thành công. Những thành tựu mà chị Duyên Ruby nhận được là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng không ngừng cho những cống hiến của 9X trong lĩnh vực làm đẹp.

Leave your comment
Comment
Name
Email