Minh Phương - Giảng viên Quốc tế tài hoa và xinh đẹp tại "Đại Hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3"

Minh Phương – Giảng viên Quốc tế tài hoa và xinh đẹp tại “Đại Hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3”

Chuyến đi tới Hạ Môn, Trung Quốc cho sự kiện Đại Hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 đã để lại cho Điệp Minh Phương rất nhiều cảm xúc và kỉ niệm – Cô được nhiều báo chí, trang tin nổi tiếng của Trung Quốc phỏng vấn.

Điệp Minh Phương là giảng viên quốc tế bộ môn Spa của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Vietbeauty Academy. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Minh Phương đã gặt hái được không ít thành công và trở thành một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 từ ngày 07-09/2019, Minh Phương giữ vai trò Tổng Trưởng Giám Khảo bộ môn Spa.

Minh Phương – Trên thảm đỏ Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3

Với vai trò Tổng trưởng giám khảo Spa, Minh Phương lại một lần nữa minh chứng cho nhũng người trong nghề làm đẹp thấy trình độ, uy tín về kiến thức chuyên môn của nữ chuyên gia này. “Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 là cơ hội cho Phương xây dựng được hình ảnh thương hiệu riêng cho cá nhân. Bên cạnh đó Phương cũng không quên nhiệm vụ của mình là sẽ cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế” – Minh Phương chia sẻ.

Tại đêm Gala chào mừng và trao giải, Minh Phương di chuyển đến khu vực thảm đỏ bằng siêu xe do ban tổ chức sắp xếp. Sự xuất hiện của cô trong tà áo dài gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng bạn bè quốc tế, Cô còn được nhiều trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như Sina, Youku… phỏng vấn, chia sẻ cảm xúc có mặt tại sự kiện.

Báo đài Sina, Youku… phỏng vấn Minh Phương

Đối với Minh Phương nói riêng và đoàn Việt Nam tham gia sự kiện nói chung thì Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 là một cơ hội học hỏi và trải nghiệm lớn cho những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Chuỗi sự kiện Đại hội làm đẹp Châu Á lần thứ 3 này tại Hạ môn Trung Quốc mang lại với nhiều cung bậc cảm xúc cho đoàn Việt Nam gồm 50 thành viên – đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Minh Phương cùng siêu xe do ban tổ chức sắp xếp

Minh Phương đã tham dự rất rất nhiều cuộc thi, chương trình, sự kiện làm đẹp trong và ngoài nước nhưng Đại hội làm đẹp Châu Á đã mang lại cho chị nhiều cảm xúc hạnh phúc và niềm tự hào dân tộc về nghề làm đẹp của Việt Nam. “Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức đã mời Phương đến với cuộc thi lần này. Trong tương lai, Phương hi vọng được góp mặt trong nhiều sự kiện làm đẹp mang tính quốc tế như Đại hội Thẩm mỹ Châu Á” – giảng viên Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế Vietbeauty Academy tâm sự.

Cuộc thi Asian Beauty Competition 2019 là sân chơi chuyên nghiệp đẳng cấp đối với các lĩnh vực Tóc, Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Nối mi, Nail & Make up… thu hút rất nhiều chuyên gia nổi tiếng của nhiều nước trong khu vực. Chính tố chất và kinh nghiệm về nghề, sự công tâm minh bạch, chất lượng và uy tín khi chấm thi của Ban giám khảo đã góp phần thu hút đông đảo thí sinh tham dự cuộc thi. Sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, học hỏi và kết nối với các cường quốc làm đẹp hàng đầu châu Á và được tôn vinh bởi tổ chức quốc tế uy tín và đẳng cấp.

Leave your comment
Comment
Name
Email