Lê Xuân Anh – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3”

Lê Xuân Anh – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3”

Lê Xuân Anh – Là học viên của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty tự tin tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3. 9X đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị trước khi lên đường đến Hạ Môn, Trung Quốc.

Lê Xuân Anh là Học viên học khoá chăm sóc Da – Spa tại VietBeauty Academy. Đến với Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 này Xuân Anh đã chuẩn bị tinh thần tốt nhất và rèn luyện các kỹ năng để sẵn sàng đến Hạ Môn, Trung Quốc tranh tài.

Chia sẻ về lý do tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Xuân Anh cho biết anh muốn được trải nghiệm một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Thông qua sự kiện, Xuân Anh muốn thể hiện các kĩ năng bản thân đã được học hỏi từ khi chập chững vào nghề cho đến hiện tại cũng như trau dồi thêm những kinh nghiệm từ những chuyên gia quốc tế.

Xuân Anh từng nhận giải thường “Tài năng trẻ” của cuộc thi Tìm kiếm tài năng VietBeauty. Đến với Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á, chàng trai trẻ hi vọng được học hỏi thêm nhiều những phương pháp, công nghệ mới nhất, tân tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp của Châu Á.

“Việt Nam là một quốc gia có ngành làm đẹp đang phát triển. Các bạn chuyên viên làm đẹp luôn tràn đầy năng lượng, nhiều nhiệt huyết, ham học hỏi và chăm chỉ trong công việc. Tuy nhiên các bạn chưa có nhiều cơ hội được cọ xát ở những sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế nên các bạn thí sinh Việt Nam còn rụt rè, e ngại, thiếu tự tin. Sự kiện “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” mở ra cơ hội không chỉ cho Xuân Anh mà còn cho nhiều bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cơ hội để trải nghiệm bản thân, giao lưu học hỏi với bạn bè cùng ngành đến từ các nước trong khu vực” – Xuân Anh tâm sự trước ngày đến Hạ Môn, Trung Quốc.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email