Quỳnh Hương Make up & Beauty spa địa chỉ làm đẹp uy tín Lai Châu

Quỳnh Hương Make up & Beauty spa địa chỉ làm đẹp uy tín Lai Châu

Ngày 09/03/2019, thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Quỳnh Hương Make up & Beauty spa chính thức khai trương trong sự hân hoan của đông đảo khách mời, đại biểu, doanh nhân và cả cộng đồng.


Quỳnh Hương Make up & Beauty spa nằm tại số 41 Trần Quốc Mạnh, thành phố Lai Châu. Với thế mạnh đầu tư máy móc công nghệ cao và hiện đại, Quỳnh Hương Make up & Beauty spa hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng.


Quỳnh Hương Make up & Beauty spa sở hữu không gian thiết kế sang trọng, cung cách phục vụ thân thiện và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề chuyên nghiệp, luôn xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị phục vụ. Quỳnh Hương Make up & Beauty spa mong muốn khách hàng đến với mình đều trở thành những người thân thiết.


Chị Quỳnh Hương, giám đốc Quỳnh Hương Make up & Beauty spa chia sẻ trong buổi khai trương: “Nghề làm đẹp là không thể thiếu trong xã hội ta ngày nay, các spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm khiến cho sự cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh ngành làm đẹp. Thế nhưng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng cao nhất nhằm mang cái đẹp đến cho khách hàng chứ không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Tôi hi vọng Quỳnh Hương Make up & Beauty spa luôn được khách hàng yêu thương, tin tưởng và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi”.


Ngay sau lễ khai trương, rất nhiều khách hàng đã đặt dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Quỳnh Hương Make up & Beauty spa và đều bày tỏ sự hài lòng với các dịch vụ và tay nghề của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại đây.
Người dân Lai Châu sẽ được Quỳnh Hương Make up & Beauty spa phục vụ các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Leave your comment
Comment
Name
Email