Hải Yến – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Trưởng Giám Khảo

Hải Yến – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Trưởng Giám Khảo

Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp thu hút tới 12 nghìn người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trọng sự kiện ngày càng được lộ diện. Hải Yến – Trưởng giám khảo make up tại “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đã có những chia sẻ về sự kiện này.

Nguyễn Thị Hải Yến hiện là giám đốc của 3 cơ sở làm đẹp ở Hà Nội, Thái Bình mang tên Hải Yến Hair, Yến Lysa make up artist và Lysa beauty.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp bắt đầu từ năm 2015, Hải Yến đã gặt hái được không ít thành công. Hải Yến từng nhận được giải Kim Cương tại “Đại hội Thẩm mỹ quốc tế” tổ chức lần thứ 1. Trong sự kiện Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ 1 được tổ chức tại Hàn quốc, Hải Yến đã tham gia trong vai trò giám khảo.

Tuổi trẻ tài cao là cụm từ sẽ không đủ để dành cho tài năng của vị giám khảo này. Là một người phụ nữ tài năng, thành công của Hải Yếnđược xem như là hình mẫu để nhiều chị em phụ nữ theo đuổi.

Hải Yến cho rằng Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 làm một sự kiện đặc biệt với số lượng ngươi tham gia lên đến tận 12000 người. Sự kiện là bệ phóng để các chuyên gia làm đẹp tỏa sáng, khẳng định tên tuổi. Đồng thời, chương trình cũng là sân chơi để các thí sinh đến từ 13 quốc gia tham gia tranh tài.

“Vạn người thi đấu không lạ, nhưng vạn người thi đấu trong ngành làm đẹp thì chưa từng có trong lịch sử. Sự kiện sẽ tạo nên dấu ấn thúc đẩy phát triển ngành làm đẹp. Vì vậy Hải Yến rất hào hứng để tham gia cuộc thi lần nay với vai trò là Trưởng giám khảo make up” – Hải Yến tâm sự.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email