Công nghệ làm đẹp mới nhất tại triển lãm VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2020

Lịch
8 Tháng Một, 2020 - 11 Tháng Một, 2020
Giờ mở cửa
09:00
Giờ đóng cửa
17:00

Nội dung chi tiết

Với tiêu chí cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp – BeautycareExpo 2020 do công ty cổ phần ADPEX, Hiệp Hội Dược Việt Nam, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc – KINTEX phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 08 – 11/1/2020 tại Hà Nội.
Triển lãm Beautycare Expo 2020 sẽ là sàn giao dịch thiết bị công nghệ, sản phẩm và dịch vụ làm đẹp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam và đươc đánh giá là cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh mở rộng thị trường trong lĩnh vực làm đẹp đáng chú ý nhất trong năm 2020.

Cơ hội phát triển hợp tác với các khu gian hàng quốc tế
Năm nay, Beautycare Expo với quy mô gần 200 gian hàng với các dòng sản phẩm trưng bày: công nghệ & thiết bị làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm ngành tóc, ngành móng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, máy chăm sóc sức khoẻ, thiết bị spa & salon… đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y học thẩm mỹ phát triển: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Italy, Tây Ban Nha, Israel, Tây Ban Nha, Việt Nam…

Nổi tiếng với nền công nghiệp thẩm mỹ và sản phẩm làm đẹp được người tiêu dùng trên toàn cầu lựa chọn tin dùng, những cái tên quen thuộc như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… đều xuất hiện tại triển lãm năm nay. Trong khi Hàn Quốc nổi bật với các công nghệ và sản phẩm dẫn đầu trào lưu, Trung Quốc với nhiều nhãn hiệu đáp ứng đa dạng phân khúc thị trường thì Nhật Bản cũng không kém cạnh khi mang lại các công nghệ thẩm mỹ an toàn và chất lượng cao, còn Đài Loan được mong đợi sẽ làm bạn thỏa mãn với nhiều sản phẩm làm đẹp từ nguồn gốc thiên nhiên và các biện pháp truyền thống.

Bên cạnh đó, triển lãm còn có nhiều thương hiệu làm đẹp nổi bật từ Italy, Tây Ban Nha, Israel, Tây Ban Nha , hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khó quên cho bạn. Hàng loạt sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, các thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ an toàn và chất lượng sẽ được trưng bày xuyên suốt 4 ngày triển lãm.

Vietnam Beautycare Expo 2020 sẽ tiếp tục có những gian hàng với những sản phẩm nội địa 100% đến từ các doanh nghiệp là đại lý, nhà phân phối các thương hiệu lớn tại Việt Nam: Công ty Quantum Healcare với các sản trang thiết bị thẩm mỹ hàng hiệu, công nghệ cao như: Laser, IPL, RF, HIFU,…; Công ty Rio Beauty Vietnam với sản phẩm đồ làm đẹp có thể tự chăm sóc sắc đẹp hàng ngày như máy rửa mặt, thiết bị massage và giảm béo hay công ty Konsa Việt Nam đem tới những dòng mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da từ Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó còn các sản phẩm được làm từ thiên nhiên: Công ty Tha Von với mỹ phẩm sản xuất từ hoa, cỏ, gỗ của Đà Lạt; Công ty Ona Global với những sản phẩm nguyên chất từ gừng tươi như dầu gội, dầu xả hay sữa tắm thảo dược gừng nghệ.

Nhiều hoạt động mới thiết thực và hấp dẫn theo hướng học hỏi
Trở lại với mùa thứ 2, Vietnam Beautycare Expo xuất hiện đầy sôi động với các hoạt động từ các chuyên gian làm đẹp hàng đầu trong và ngoài nước đem tới các phần trình diễn không kém phần thu hút. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho bạn để trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kỹ năng, bắt kịp xu hướng quốc tế, nâng cao tay nghề và được khơi nguồn cảm hứng cho những ý tưởng mới.

Bên cạnh đó còn có các hội thảo về chuyển giao công nghệ, chuyển giao nghiên cứu các dòng dòng phẩm tự nhiên cho da và tóc từ cũng như các lĩnh vực làm đẹp khác từ các doanh nghiệp quốc tế tham dự với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp cũng góp phần tạo nên giá trị kết nối kinh doanh tại Triển lãm.

Beauty Business Matching là chương trình kết nối giao thương được thiết lập nhằm thúc đẩy các cuộc gặp gỡ có hiệu quả giữa các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và các chủ salons, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm được các đối tác kinh doanh tiềm năng. Triển lãm là nền tảng giao thương lý tưởng cho doanh nghiệp trong ngành làm đẹp có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư, tương tác với khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như chia sẻ kiến thức giữa các bên.

Với quy mô triển lãm ngày càng lớn mạnh, Vietnam Beautycare Expo 2020 dự kiến đón tiếp khoảng 8.000 khách tham quan trong 4 ngày triển lãm, sự kiện hứa hẹn làm khuấy đảo thị trường làm đẹp Việt Nam và là địa điểm hấp dẫn để kiến tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đăng ký gửi sự kiện

Đăng ký gửi sự kiện


Chú ý: Click gửi sự kiện đợi 5s để đăng ký của bạn được gửi đi hoàn tất.