Dương Thu Thủy – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Trưởng Giám Khảo

Dương Thu Thủy – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Trưởng Giám Khảo

Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp thu hút tới 12 nghìn người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trọng sự kiện ngày càng được lộ diện. Dương Thu Thủy – CEO của Ami Spa tham gia “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đã có những chia sẻ về sự kiện này.

Dương Thu Thuỷ hiện là giám đốc của một trung tâm chăm sóc sắc đẹp mang tên Ami Spa. Mặc dù mới hoạt động 2 năm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng Thu Thủy đã khẳng định được năng lực khi xây dựng được cho mình một thương hiệu làm đẹp riêng cho bản thân.

Thu Thủy xác nhận tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò Trưởng giám khảo cuộc thi. Trong hành trình tới Hạ Môn, Trung Quốc lần này, Thu Thủy đã chuẩn bị hành trang tốt nhất về chuyên môn và tinh thần cho sự kiện làm đẹp lớn nhất của Châu Á năm 2019.

Là người tự tin, yêu thích và luôn hướng đến cái đẹp hoàn mỹ, Thu Thủy được khách hàng tin tưởng vì luôn làm việc một cách tâm huyết và trách nhiệm nhất. Cô cũng sẽ giữ tinh thần này để mang đến Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3
Tham gia sự kiện, Thu Thủy mong muốn nâng cao thương hiệu của cá nhân và được học hỏi, mở rộng kiến thức về ngành làm đẹp từ những chuyên gia đến từ các nước bạn.

Đánh giá về thí sinh Việt Nam tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Thu Thủy chia sẻ: “Thế mạnh của các bạn thí sinh Việt Nam là có tay nghề vững chắc, chăm chỉ. Tuy nhiên lại ít có cơ hội để đi thi hay cợ sát ở những môi trường quốc tế chuyên nghiệp.”

Đại hội Thẩm mỹ châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Leave your comment
Comment
Name
Email