Đoàn Việt Nam nổi bật tại Đại hội Thẫm Mỹ Chấu Á lần 3

Đoàn Việt Nam nổi bật tại Đại hội Thẫm Mỹ Chấu Á lần 3

Các đại diện đến từ Việt Nam hoàn toàn nổi bật khi tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 từ ngày 7-9/11 không chỉ bởi nhan sắc mà cỏn ở sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Trong các ngày tham gia sự kiện, các đại diện Việt Nam luôn xuất hiện ấn tượng trong các bộ trang phục được chuẩn bị chu đáo được mang theo từ Việt Nam. Đoàn làm đẹp Việt Nam thực sự tạo được sức hút khi diện áo dài – trang phục truyền thống để tham dự sự kiện. Gần 100 bộ áo dài được tài trợ bởi nhà thiết kế áo dài Thanh Hương Bùi. Sự xuất hiện của những đại diện của Việt Nam trong tà áo dài mang lại cho chúng ta cảm giác đang xem phần thi áo dài trong cuộc thi hoa hậu bởi sự lộng lẫy. Các cơ quan báo đài đến từ các nước bị ấn tượng bởi điều này và họ gần như tập trung duy nhất vào đoàn Việt Nam để ghi hình và lấy thông tin.

Chị Oanh Nguyễn – Chủ tịch tại Việt Nam thuộc Liên đoàn làm đẹp Châu Á đã có những chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ này: “Chúng tôi lựa chọn áo dài với mong muốn quảng bá hình ảnh tà áo dài với bạn bè quốc tế. Quá tự hào và hạnh phúc khi nhận được lời khen, ánh mắt yêu mến của bạn bè Quốc tế dành cho chúng tôi – những người con gái Việt Nam. Tôi và những người bạn đồng hành trong chuyến hành trình tới Hạ Môn sẽ không bao giờ quên cảm giác mặc áo dài Việt Nam và sải bước trên thảm đỏ danh dự tại Đại hội Thẩm mỹ Châu Á”.

50 đại diện đến từ Việt Nam đã đăng ký tranh tài và có cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế ở tất cả các lĩnh vực tại sự kiện như: Spa, Nail, Thiết kế tạo mẫu tóc, Phun thêu, Nối mi, Trang điểm. Các doanh nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm, công nghệ cao về trong ngành làm đẹp và các trung tâm đào tạo làm đẹp đã góp mặt tham gia đại hội với các hình thức dự thi, trình diễn, hội thảo.

Sự tham gia không chỉ của các cá nhân mà của các doanh nghiệp đã tạo được nhiều ấn tượng cho Đại hội. Ban tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Chấu Á đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tinh thần nghiêm túc trong phong cách làm việc của các đại diện đến từ Việt Nam.

VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY.
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 090.40.40.999 – 090.40.40.888 – 090.456.9899.
Website: https://vietbeautyacademy.edu.vn/

Leave your comment
Comment
Name
Email