Điều trị mụn – sẹo theo công nghệ chuẩn Y Khoa thu hút số lượng người tham gia cực khủng có gì hấp dẫn?

Điều trị mụn – sẹo theo công nghệ chuẩn Y Khoa thu hút số lượng người tham gia cực khủng có gì hấp dẫn?

Ngày 09/04, hội thảo: “Điều trị Mụn- Sẹo theo Công nghệ chuẩn Y Khoa mới nhất 2019 – MQ PlasmaMed – Vệ sĩ cho mọi làn da hư tổn” đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty.

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng hiện nay là không có giới hạn, chính vì thế công nghệ làm dẹp cũng luôn thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng những mong muốn ấy. Trong đó công nghệ điều trị mụn, sẹo nhận được nhiều sự mong đợi và quan tâm hơn, dặc biệt là những quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiều khách hàng gặp vấn đề về mụn và sẹo như Việt Nam. Ngày càng nhiều khách hàng muốn điều trị 3 Loại Mụn dai dẳng nhất: Mụn Sinh lý, Mụn Nội Tiết & Mụn bệnh lý do Corticoid theo phương pháp mới nhất. Đây chính là lý do hội thảo “Điều trị Mụn- Sẹo theo Công nghệ chuẩn Y Khoa mới nhất 2019 – MQ PlasmaMed được tổ chức.

Công nghệ Plasma lạnh điều trị Mụn – Sẹo.

Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ plasma lạnh điều trị trong y tế và thẩm mỹ. Ứng dụng trong ngành Thẩm mỹ, Plasma lạnh sẽ giúp các bạn thực hiện thành công mà không có rủi ro tai biến trong lĩnh vực Phun Xăm, Trị Mụn, Lăn kim, Laser, PRP & cắt đáy sẹo. Hiệu quả Kháng khuẩn, Giảm viêm sưng, Liền mô sẹo, Giảm đau mà không cần sử dụng các loại Kháng sinh mạnh hoặc Corticoid thông thường, đã tạo ra một cuộc Cách Mạng lớn trong lĩnh vực Điều trị Mụn – Sẹo & Các thủ thuật Xâm lấn khác.

Sản phẩm được sử dụng trong điều trị Mụn – Sẹo.

Với sự tham gia trao đổi ý kiến của các thạc sĩ, bác sĩ nghiên cứu ra công nghệ điều trị sẹo mụn Mq PlasmaMed chuẩn Y khoa nổi tiếng là Thạc sĩ Bác sĩ Hà Tuấn Minh – Phó Chủ tịch HĐQT Minh Quân Group, Tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Nghiêm Xuân Hoàn: Khoa lây nhiễm dịch bệnh – Viện Quân Đôi 108, hội thảo: “Điều trị Mụn- Sẹo theo Công nghệ chuẩn Y Khoa mới nhất 2019- MQ PlasmaMed đã thành công tốt đẹp. Sự kiện thu thu hút gần 300 người tham gia.

Thành phần tham dự hội thảo bao gồm chủ Spa Thẩm Mỹ, Phun xăm Thẩm mỹ và các học viên học tại Học Viện VietBeauty.
Hội thảo: “Điều trị Mụn- Sẹo theo Công nghệ chuẩn Y Khoa mới nhất 2019- MQ PlasmaMed” đã diễn ra trong không khí sôi nổi và tích cực, mang lại rất nhiều giá trị và kiến thức quý báu cho các chủ Spa Thẩm mỹ và các học viên. Kết thúc sự kiện, nhận được nhiều phản hồi tích cực, những thông tin bổ ích cùng như cơ hội gặp gỡ giao lưu từ các chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ trong nước.

Hội thảo đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích về điều trị mụn,sẹo nói riêng và làm đẹp nói chung cho các chuyên gia đến từ các cơ sở làm đẹp khắp cả nước. Hi vọng trong thời gian tới Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty sẽ tổ chức nhiều hội thảo ý nghĩa chia sẻ về chăm sóc sắc đẹp.

Một số hình ảnh tổng hợp tại hội thảo: “Điều trị Mụn- Sẹo theo Công nghệ chuẩn Y Khoa mới nhất 2019- MQ PlasmaMed – Vệ sĩ cho mọi làn da hư tổn”.

Nguồn: iCare-plus.vn
(Copy nhớ ghi rõ nguồn)

 

Leave your comment
Comment
Name
Email