Khánh My Spa
Khánh My Spa
Khánh My Spa
Khánh My Spa
Khánh My Spa
Khánh My Spa
Khánh My Spa
Khánh My Spa
Khánh My Spa
Khánh My Spa

Khánh My Spa

Khánh My Spa ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Không gian Spa được thiết kế hiện đại

Đánh giá

Được tài trợ

Liên hệ quảng cáo iCare-plus.vn

Giới thiệu

Làm đẹp, nghỉ ngơi, thư giản là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và nhiều lo toan khiến bạn kh gian chăm sóc bản thân.


Khánh My Spa ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Không gian Spa được thiết kế hiện đại và nhiên, cùng với các dịch vụ massage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực
Cơ sở vật chất tại Khánh My Spa luôn được quan tâm và chú trọng đặc biệt. Ngoài việc đầu tư phát triển các loại trang thiết bị hiện đại, Khán trọng vấn đề vệ sinh và không gian tại Spa.


Các thiết bị và quy trình điều trị, chăm sóc sắc đẹp đều phải qua các cuộc thử nghiệm và quy trình kiểm duyệt gắt gao nhất.
Về nguồn nhân lực, nhân viên của Khánh My Spa không chỉ được đào tạo nâng cao tay nghề định kỳ, mà còn phải tham gia các khóa đào tạo về ứ khách hàng.

Thái độ phục vụ và tinh thần cầu thị
Với phương châm “Khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”. Toàn thể nhân viên Khánh My Spa ngừng để mang đến quý khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.


Với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn quá trình phục vụ, Khánh My Spa mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Mọi phản sẽ được chuyển đến cấp quản lý cao nhất của Khánh My Spa để xem xét để đưa ra các điều chỉnh kịp thời.

Hợp tác cùng phát triển
Với tinh thần, hợp tác cùng phát triển, Khánh My Spa mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có lĩnh vực hoạt đ dịch vụ của chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Khánh My Spa. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống.

Thư viện ảnh

Được tài trợ!

Bản đồ

Liên hệ quảng cáo iCare-plus.vn

Quảng cáo VIP

Hôm nay Chưa mở cửa UTC+7

07:00 - 20:00
 • Thứ hai
  07:00 - 20:00
 • Thư ba
  07:00 - 20:00
 • Thứ tư
  07:00 - 20:00
 • Thứ năm
  07:00 - 20:00
 • Thứ sáu
  07:00 - 20:00
 • Thứ bảy
  07:00 - 20:00
 • Chủ nhật
  07:00 - 20:00

Quảng cáo

Nhượng quyền thương hiệu HBH Spa

Đánh thức vẻ đẹp - giữ chọn thanh xuân

Làm đẹp thả ga - không lo về giá cùng Lamia

Quảng cáo trên iCare-plus.vn

Thống kê

1715 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm