MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy
MGK Beauty Academy

MGK Beauty Academy

Bởi vì chuyện làm đẹp không phải là xu hướng nhất thời mà nó luôn song hành trong bất kỳ thời đại nào và là nhu cầu thiết yếu của mọi giới,

Được tài trợ

Giới thiệu

Giữa rất nhiều ngã rẽ có thể các bạn trẻ đang băn khoăn chọn con đường nào để có một công việc có thể nuôi sống bản thân và giúp đỡ gia đình. Và để tiếp sức, hỗ trợ cho các bạn trẻ hoặc bất kỳ ai mong muốn phát triển bản thân với nghề thẩm mỹ – làm đẹp, Hệ thống đào tạo MGK muốn chia sẻ với bạn con đường mà chúng tôi đã chọn bằng tất cả tâm huyết. Hàng ngàn bạn trẻ trên khắp Việt Nam đã tự tin bước ra đời với mức thu nhập từ 8 – 20 triệu đồng chỉ sau vài tháng học nghề thẩm mỹ là sự thật.
Bởi vì chuyện làm đẹp không phải là xu hướng nhất thời mà nó luôn song hành trong bất kỳ thời đại nào và là nhu cầu thiết yếu của mọi giới, nên ngành nghề này cần một lực lượng lớn kỹ thuật viên tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu xã hội. Nếu thành thạo các kỹ năng này này, bạn có thể tự tin phát triển bản thân, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, từ đó xây dựng cuộc sống tốt đẹp theo cách của mình.


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH MGK
MGK – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
TẦM NHÌN
Bằng khát vọng Việt cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Hệ thống đào tạo MGK luôn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm của mình để xứng đáng là trường đào tạo thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.
Với tầm nhìn dài hạn trở thành học viện đào tạo về thẩm mỹ cũng như tạo ra một hệ sinh thái từ đào tạo nghề cho đến việc làm là các Spa và Thẩm Mỹ Viện, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho các học viên và nâng tầm vị thế làm đẹp của người Việt trên trường quốc tế.


SỨ MỆNH
Nhận thấy được rằng nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà ở cả thế giới. Những trung tâm Spa, làm đẹp và Thẩm Mỹ Viện ngày càng nhiều, nhưng nguồn nhân lực lại đang thiếu hụt trầm trọng, nhất là những chuyên viên có tay nghề cao. Chính vì vậy Hệ thống đào tạo MGK được thành lập vào nhằm đào tạo chuyên viên ngành thẩm mỹ để làm việc trong hệ thống Thẩm Mỹ Viện của trường, và phục vụ cho những hệ thống Spa và Thẩm Mỹ Viện cao cấp khác trong ngành khắp cả nước.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Để trở thành Hệ thống đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng MGK luôn hoạt động và phát triển dựa trên các tiêu chí sau đây:

UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU
Bởi uy tín là yếu tố sống còn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, MGK cùng các học viên đang từng ngày kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng thông qua công tác siết chặt đầu ra, học viên khi ra trường vững tay nghề, có tư duy và thái độ làm việc tốt.


CHUYÊN NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại MGK được thiết kế khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kỹ thuật tiên tiến.

CAM KẾT VÀ BẢO ĐẢM THỰC HIỆN
Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp chúng tôi tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình MGK luôn đảm bảo nơi làm việc tương lai là nơi có điều kiện tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn và theo đúng nguyện vọng của học viên. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hỗ trợ tư vấn khi học viên tự mở tiệm kinh doanh, đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa vững tay nghề.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Nhân tố đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với các học viên đó là giảng viên, những người giảng dạy và truyền cảm hứng, cũng như rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đội ngũ giảng viên tại Hệ thống đào tạo MGK, không chỉ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn mà còn tâm huyết, có tâm với nghề. Vì thế họ xứng đáng được gọi là những “huấn luyện viên” thực thụ trong ngành thẩm mỹ.


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, CỐ VẤN UY TÍN, TẬN TÌNH, TÂM HUYẾT
Hệ thống Đào Tạo MGK ngoài thế mạnh và sự vượt trội về chất lượng giảng dạy, một yếu tố quan trọng hàng đầu tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của MGK đó chính là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mang lại kết quả và sự tin tưởng của học viên.


Toàn bộ các giảng viên, cố vấn tại Hệ Thống Đào Tạo MGK đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các giảng viên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Singapore…

SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO TẠO NÊN “GIÁ TRỊ THỰC”
Đến với MGK, học viên sẽ có cơ hội lựa chọn một khóa đào tạo với trình độ, sở thích và nhu cầu của bản thân, từ các lớp học chăm sóc da, học trang điểm, phun thêu đến học quản lý spa, facebook marketing… Mọi khóa đào tạo tại MGK đều có mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.
Đặc biệt, tham gia các lớp học tại Hệ thống Đào Tạo MGK, học viên luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật những xu hướng, phong cách mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực thẩm mỹ.


Kinh nghiệm dày dặn
Hệ thống Đào Tạo MGK luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên, cố vấn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Singapore,… sẽ đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế
Các giảng viên, cố vấn tại Hệ thống Đào Tạo MGK đều giảng dạy theo một giáo trình chuẩn quốc tế nhằm tạo sự tin tưởng cho học viên. Bên cạnh đó, các giảng viên của Hệ thống Đào Tạo MGK luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ trong và ngoài nước.

PROFILE ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, CỐ VẤN TẠI MGK
Đến với MGK, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và hài lòng bởi Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển về ngành thẩm mỹ đảm bảo kết quả giảng dạy tốt nhất cho các học viên.

Được tài trợ!

Hôm nay Đang mở cửa UTC+7

07:00 - 20:00
 • Thứ hai
  07:00 - 20:00
 • Thư ba
  07:00 - 20:00
 • Thứ tư
  07:00 - 20:00
 • Thứ năm
  07:00 - 20:00
 • Thứ sáu
  07:00 - 20:00
 • Thứ bảy
  07:00 - 20:00
 • Chủ nhật
  07:00 - 20:00

Quảng cáo

Nhượng quyền thương hiệu HBH Spa

BEAUTYCARE EXPO 2020

Dịch vụ viết bài Content giá rẻ iCare-plus.vn

DERMAFIRM VIỆT NAM - Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho Spa, TMV, Clinic

Thống kê

1706 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

Bản đồ

Có thể bạn quan tâm

Thẩm mỹ viện Mailisa CS1 Hồ Chí Minh

Không chỉ nổi bật ở công nghệ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng, Mailisa skin care & clinic còn là thiên đường với các dịch vụ spa thư giản cùng với đội ngũ bác sĩ tư vấn có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đã từng học tập và làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ uy tín nhất thế giới.

Thẩm Mỹ Viện Kay Spa – Quận 10, Hồ Chí Minh

Thành lập vào năm 2015, đến nay với hơn 28 chi nhánh trải dài khắp nước Việt Nam, và 2 chi nhánh tại khu vực Đông Nam Á (Lào và Campuchia), Quý Khách hàng thuận tiên trong việc thăm khám, tư vấn và chăm sóc sắc đẹp. Với cơ sở vật chất – hạ tầng tốt, không gian sang trọng đẳng cấp, tiện nghi KAY SPA luôn là sự lựa chọn ưu tiên của Quý Khách hàng khi có nhu cầu đến với thẩm mỹ viện.