Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt
Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt

Thẩm Mỹ Viện Bích NguyệtĐã xác minh

Được thành lập từ đầu năm 2014, Bich Nguyet Beauty Academy là đơn vị đại diện độc quyền của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc

Được tài trợ

Giới thiệu

Được thành lập từ đầu năm 2014, Bich Nguyet Beauty Academy là đơn vị đại diện độc quyền của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Xứ sở Kim chi.

Lễ ký kết liên kết hợp tác giữa Bich Nguyet Beauty Academy và Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc

Tầm nhìn
Phát triển Bich Nguyet Beauty Academy trở thành một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Sứ mệnh
Xây dựng một môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, bài bản giúp các bạn học viên chắc kiến thức, vững tay nghề để trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam đồng thời tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm cho giới trẻ hiện nay.

Không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức, các bạn học viên còn được thực hành với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại

Bà Lưu Bích Nguyệt – Giám đốc Bich Nguyet Beauty Academy: “Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng” Bich Nguyet Beauty Academy cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề và cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.”

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên hàng đầu, 100% đội ngũ giảng viên tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều là những chuyên gia hàng đầu có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…, có Chứng chỉ Quốc Tế, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm chắc chắn sẽ đem đến cho Học viên những trải nghiệm tuyệt vời và những bài học vô cùng hữu ích.

CHỨNG NHẬN & CHỨNG CHỈ
Hàng loạt các giải thưởng cao quý mà Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt nhận được trong suốt 10 năm qua cũng chính là sự đảm bảo to lớn cho chất lượng đào tạo tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt về các dịch vụ chăm sóc, trị liệu da an toàn và hiệu quả.

Bề dày 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ
Chính thức ra mắt từ tháng 6/2005, trải qua 10 năm không ngừng phát triển và nỗ lực hết mình, Bích Nguyệt đã để lại không ít dấu ấn tốt đẹp trong cộng động những người yêu cái đẹp và hướng đến các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Đến nay, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có được một chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ với 2 trung tâm thẩm mỹ cao cấp chuyên về chăm sóc, trị liệu da và 1 Học viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành một trong những Hệ thống thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia và hàng nghìn khách hàng trong cả nước.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của Hoa Kỳ

Đặc biệt, sự ra đời của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đầu năm 2014 như một điểm nhấn trong sự nghiệp phát triển của toàn Hệ thống, là dấu ấn khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ của Bích Nguyệt trong suốt 10 năm qua.

Nhân sự – yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ đẳng cấp
Sự kết hợp song hành của các công nghệ làm đẹp hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm là yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt, đem lại hiệu quả trị liệu vượt trội đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Sau hơn 10 năm nỗ lực hết mình vì sự nghiệp làm đẹp, Bích Nguyệt đã phục vụ và làm hài lòng hơn 100.000 khách hàng trong cả nước, trong đó có cả những người nổi tiếng như Á hậu Tú Anh, ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên Diệu Hương,… Đặc biệt, có đến 80% khách hàng mới đến với Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là do khách hàng cũ giới thiệu. Đây cũng chính là yếu tố khẳng định chất lượng dịch vụ nổi trội của Bích Nguyệt trong suốt những năm qua.


Để có được thành công vang dội đó, con người là yếu tố quan trọng nhất mà Bích Nguyệt luôn chú trọng đầu tư: đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo giúp khách hàng cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái trong 1 không gian sang trọng, tinh tế và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo tại đây.
Với một tiền đề vững chắc như vậy cùng những trải nghiệm vô cùng thực tế, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết đem đến những bài học bổ ích cùng tay nghề vững chắc cho các bạn học viên yêu thích ngành làm đẹp để giúp các bạn nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Hàng loạt các giải thưởng cao quý
Một loạt các giải thưởng cao quý mà Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đạt được trong suốt 10 năm qua càng thêm khẳng định chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như thương hiệu uy tín của Bích Nguyệt trong ngành thẩm mỹ.
Nổi bật nhất là Cúp bàn tay vàng mà Bích Nguyệt nhận được năm 2012. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng do người tiêu dùng cả nước bình chọn. Giải thưởng này cũng chính là minh chứng rõ nét khẳng định tay nghề vượt trội của đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tại đây trong sứ mệnh đem đến những vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.


Ngoài ra, Hệ thống thẩm mỹ Bích nguyệt còn vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý khác như:
Cúp Bông hồng vàng thủ đô năm 2010
Giải thưởng Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2011
Giải thưởng Thương hiệu uy tín Đông Nam Á năm 2012
Siêu Cup – Famous Trademark super Cup – Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng năm 2012
Giải thưởng vàng chất lượng hoàn hảo vì sức khỏe – sắc đẹp năm 2012
Huy chương vàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong điều trị nám da năm 2013 Học viện đào tạo Uy tín nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2015
Những giải thưởng cao quý này cũng chính là những trang sử vàng để ngày hôm nay Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt ngày càng có thêm động lực để phấn đấu hết mình vì sự nghiệp giữ gìn, tôn vinh cái đẹp, không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, công nghệ, trang thiết bị, xứng đáng là Học viện thẩm mỹ đẳng cấp bậc nhất và không phụ lòng tin cậy của các bạn học viên.

Các địa điểm khác

Được tài trợ!

Tài trợ kim cương

Hôm nay Đang mở cửa UTC+7

07:00 - 20:00
 • Thứ hai
  07:00 - 20:00
 • Thư ba
  07:00 - 20:00
 • Thứ tư
  07:00 - 20:00
 • Thứ năm
  07:00 - 20:00
 • Thứ sáu
  07:00 - 20:00
 • Thứ bảy
  07:00 - 20:00
 • Chủ nhật
  07:00 - 20:00

Quảng cáo

Nhượng quyền thương hiệu HBH Spa

BEAUTYCARE EXPO 2020

Dịch vụ viết bài Content giá rẻ iCare-plus.vn

DERMAFIRM VIỆT NAM - Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho Spa, TMV, Clinic

Thống kê

1695 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

Bản đồ

Có thể bạn quan tâm