Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh
Nha Khoa Vũ Anh

Nha Khoa Vũ Anh

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn mà chi phí phù hợp, trung tâm nha khoa Hà Đô đầu tư trang thiết bị, đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên môn

Đánh giá

Được tài trợ

Liên hệ quảng cáo iCare-plus.vn

Giới thiệu

Hiện nay nhu cầu chỉnh nha làm đẹp này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa trên thành phố Hồ Chí Minh khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy nhiên, thực tế số trung tâm chất lượng lại không nhiều. Điều này khiến khách hàng “bối rối” trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình.
Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn mà chi phí phù hợp, trung tâm nha khoa Hà Đô đầu tư trang thiết bị, đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Và được đánh giá là một trong số ít trung tâm nha khoa“hiếm hoi” quy tụ những “tiêu chuẩn 5 sao” của một nha khoa đạt chuẩn.


Nằm trên vị trí là một trong những trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh 491 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp – trung tâm là địa điểm rất dễ tìm kiếm cũng như di chuyển đến đây, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di lại, đặc biệt là với những khách hàng ở xa.


Trung tâm Hà Đô được xây dựng trên khuôn viên rộng, các phòng khám được bố trí khoa học, rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đặt chân vào trung tâm. Trong thời gian chờ đợi trong khi bác sĩ chưa tiếp bạn được, bạn có thể ngồi chờ tại phòng khách tiện nghi với truyền hình, sách báo…

Hệ thống máy móc tiên tiến, Cơ sở vật chất hiện đại


Trong bất kỳ điều trị nha khoa nào, cho dù có đơn giản đến đâu cũng phải cần sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa. Nhằm giúp cho việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị được xuyên suốt và an toàn, trung tâm đầu tư trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…Những thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi đưa vào sử dụng, và được Bộ Y tế cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm


Bác sĩ là những nhân tố quan trọng quyết định thành công và an toàn cho việc điều trị.
Được đào tạo bài bản chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại 2 trường đại học Y khoa lớn của các nước: Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, 100% bác sĩ tại trung tâm đều được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó, việc thường xuyên được tu nghiệp chuyên môn tại các nước tiến tiến như: Hoa Kỳ, Pháp, Canada, Đức, Hồng Kong…càng giúp các bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn và kinh nghiệm điều trị, phẫu thuật.


Với gần 20 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa, bác sĩ nha khoa Hà Đô đã điều trị thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân chỉnh hình răng miệng, đem lại nụ cười xinh cho tất cả khách hàng.
Với những nỗ lực tâm huyết trong nghề, trung tâm nha khoa Hà Đô vinh dự là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nha khoa tại Việt Nam. Đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp và nhận được kết quả điều trị hiệu quả, an toàn như mong muốn.

Thư viện ảnh

Được tài trợ!

Bản đồ

Liên hệ quảng cáo iCare-plus.vn

Quảng cáo VIP

Hôm nay Đang mở cửa UTC+7

07:00 - 20:00
 • Thứ hai
  07:00 - 20:00
 • Thư ba
  07:00 - 20:00
 • Thứ tư
  07:00 - 20:00
 • Thứ năm
  07:00 - 20:00
 • Thứ sáu
  07:00 - 20:00
 • Thứ bảy
  07:00 - 20:00
 • Chủ nhật
  07:00 - 20:00

Quảng cáo

Nhượng quyền thương hiệu HBH Spa

Đánh thức vẻ đẹp - giữ chọn thanh xuân

Làm đẹp thả ga - không lo về giá cùng Lamia

Quảng cáo trên iCare-plus.vn

Thống kê

1713 Lượt xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm