Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia

Thành lập từ năm 2010, Phòng khám da liễu thẩm mỹ Maia&Maia trực thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ Y tế Maia-Maia, cùng hệ thống Nhà thuốc Maia chuẩn GPP

Average Reviews

Được tài trợ

Liên hệ quảng cáo iCare-plus.vn

Giới thiệu

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Maia&Maia còn được biết đến với tên Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia. Trong hành trình gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã khám và điều trị hàng chục nghìn ca bệnh lý về da và các bệnh da thẩm mỹ giúp hàng vạn khách hàng lấy lại làn da khỏe mạnh, thẩm mỹ, đẩy lùi lão hoá và hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.
Thành lập từ năm 2010, Phòng khám da liễu thẩm mỹ Maia&Maia trực thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ Y tế Maia-Maia, cùng hệ thống Nhà thuốc Maia chuẩn GPP và Maia&Maia Spa – chuyên chăm sóc Da.
Phòng khám Maia&Maia đã được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám-chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser.

1. ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN MÔN CAO
Đội ngũ thạc sỹ – bác sỹ da liễu tại Phòng khám Maia&Maia đều có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
Với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe về da toàn diện”, các bác sỹ tại Maia&Maia luôn tận tâm, tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc cho bệnh nhân cùng gia đình về nguyên nhân gây bệnh, cách chữa trị và phương pháp phòng ngừa. Tại Phòng khám Maia&Maia, quy trình thăm khám được tổ chức khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.


2. CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Trang thiết bị hiện đại với đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế, góp phần tăng độ chính xác và hiệu quả tối đa trong điều trị của bác sỹ.
Các vật tư được sử dụng trong quy trình trị liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ được giám sát và chứng nhận lưu hành từ Bộ Y tế.
Cơ sở hạ tầng tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo thăm khám và điều trị an toàn trong một không gian lịch sự mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái và thân thiện


Đáp ứng mong muốn “Chăm sóc sức khỏe về da toàn diện”, Phòng khám Maia&Maia có bán sẵn các loại thuốc bán lẻ, thuốc thành phẩm đặc trị trong điều trị da liễu tại Nhà thuốc Maia đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practices).

3. DỊCH VỤ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ DA
Trong hành trình “Chăm sóc sức khỏe về da toàn diện” cho người Việt, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia cam kết sẽ nỗ lực hết sức để đem chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh hoàn hảo, chuyên nghiệp, uy tín tới quý khách hàng.


SỨ MỆNH – TẦM NHÌN
Tập thể Y bác sĩ chúng tôi cam kết sẽ làm việc tận tâm, tận lực để Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Maia&Maia tiếp tục là địa chỉ “Chăm sóc sức khỏe về da toàn diện” tin cậy cho bạn và gia đình.

1. TẦM NHÌN
Trở thành một trong những Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ không phẫu thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sánh ngang chất lượng điều trị với các bệnh viện tuyến đầu không chỉ của thành phố Hà Nội. Chúng tôi còn tiến tới ngang tầm với các trung tâm lớn trên cả nước trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về da liễu.


Sau gần 10 năm hình thành và phát triển Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Maia&Maia đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong điều trị các ca bệnh lý khó về da cho hàng ngàn khách hàng với sự hài lòng cao và niềm tin tuyệt đối.
Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua Phòng khám sẽ tiếp tục củng cố thêm vào đội ngũ chuyên gia những bác sĩ hàng đầu trong ngành da liễu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ của đội ngũ công nhân viên để xứng tầm là một trung tâm y tế chất lượng hàng đầu.

2. SỨ MỆNH
– Là địa chỉ khám và chữa đúng bệnh đúng thuốc uy tín, tin cậy
– Là nơi mà người bệnh và gia đình có thể đặt trọn niềm tin thăm khám và điều trị
– Sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, ưu tư về vấn đề sức khỏe da cho từng người
– Tổ chức quy trình khám khoa học, nhanh chóng, luôn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
Để đạt được điều đó, Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Maia luôn chú trọng đầu tư vào nguồn lực nhân sự để có được Đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, luôn ân cần chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Bên cạnh đó, Phòng khám rất chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc điều trị công nghệ hiện đại nhằm phục vụ quá trình điều trị bệnh hiệu quả, chính xác và nhanh chóng nhất.


Ngoài ra, mong muốn của Phòng khám là góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam, trở thành nơi “Chăm sóc sức khỏe về da toàn diện” cho Quý khách và gia đình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia là một trong những phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội trong khám và điều trị các bệnh lý ngoài da đặc biệt là về da liễu thẩm mỹ (như đặc trị sẹo lồi-sẹo lõm, nám-tàn nhang, rạn da, trẻ hóa-xóa nhăn,…)


Theo đuổi mục tiêu trở thành phòng khám chữa bệnh da liễu hàng đầu trong nước, chúng tôi ưu tiên đầu tư tối đa vào môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ hiện đại và ứng dụng khoa học trị liệu mới nhất sánh ngang với công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng điều trị bệnh tốt nhất cho người dân.


Trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, phòng khám không chỉ sử dụng máy móc nội địa mà còn trị liệu bằng những phương pháp, kỹ thuật tân tiến của thế giới bằng thiết bị ngoại nhập hiện đại nhất như công nghệ giảm béo Ultrashape, công nghệ trẻ hóa da Thermage, công nghệ IPL, ánh sáng Blue light, công nghệ Laser,… Đây là những công nghệ đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) công nhận về hiệu quả và độ an toàn.


Tất cả trang thiết bị công nghệ cao và vật tư sử dụng trong quy trình trị liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ được giám sát và chứng nhận lưu hành từ Bộ Y tế và được kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế, góp phần tăng độ chính xác và hiệu quả tối đa trong điều trị của bác sỹ.


Những đầu tư về cơ sở vật chất tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia không với mục đích gì khác ngoài mong muốn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.


Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia.

Thư viện ảnh

Videos

  Gửi bài đăng nhanh


  Chú ý: Click gửi bài đăng đợi 5s để đăng ký của bạn được gửi đi hoàn tất.

  Được tài trợ!

  Bản đồ

  Tuyển dụng việc làm ngành làm đẹp Jobbeauty.vn

  Quảng cáo VIP

  Hôm nay Chưa mở cửa UTC+7

  07:00 - 20:00
  • Thứ hai
   07:00 - 20:00
  • Thư ba
   07:00 - 20:00
  • Thứ tư
   07:00 - 20:00
  • Thứ năm
   07:00 - 20:00
  • Thứ sáu
   07:00 - 20:00
  • Thứ bảy
   07:00 - 20:00
  • Chủ nhật
   07:00 - 20:00

  Quảng cáo

  Đánh thức vẻ đẹp - giữ chọn thanh xuân

  Liên hệ quảng cáo iCare-plus.vn

  Thống kê

  2628 Lượt xem
  0 Đánh giá
  0 Yêu thích
  0 Chia sẻ

  Có thể bạn quan tâm