Đà Nẵng

Ứng dụng tìm kiếm địa điểm làm đẹp tại Đà Nẵng. iCare-plus.vn bao gồm tất cả các Thẩm Mỹ Viện, Beauty Spa, Phòng Khám Nha Khoa, Beauty Salon, Trung Tâm, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ, Thiết Bị Thẩm Mỹ, Sản Phẩm, Mỹ Phẩm…

Địa điểm tốt nhất

SeoulSpa.Vn Đà Nẵng

SeoulSpa.Vn Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2016, SeoulSpa.Vn ra đời với chi nhánh đầu tiên tại số 5, Bàu Cát 6, Tân Bình với hoài bão xây dựng nên một nơi làm đẹp uy tín tại Việt Nam.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Sing Đà Nẵng

Nha Khoa Quốc Tế Việt Sing Đà Nẵng

Nha khoa Việt Sing nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về nha khoa được đào tại tại Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Tp.HCM,

Gà Spa Đà Nẵng

Gà Spa Đà Nẵng

Gà Spa tự tin khẳng định là thương hiệu trị mụn UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN, với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng kết quả điều trị thành công cho hơn 1.000.000 khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Kjm Cs 6 - TP Đà Nẵng

Viện Thẩm Mỹ Kjm Cs 6 – TP Đà Nẵng

Spa Kjm - tự hào là hệ thống Spa uy tín tại Việt Nam, Luôn nổ lực nâng cao tay nghề, thay đổi công nghệ để mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa Việt Anh

Nha khoa Việt Anh

Trung tâm Nha khoa Việt Anh rất tự hào về trình độ của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, có “Tâm” và có “Tầm” trong các lĩnh vực:

Nha Khoa Việt Đức

Nha Khoa Việt Đức

Nha khoa Việt Đức là Trung tâm Nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, được UBND TP. Đà Nẵng và Báo Đà Nẵng

Nha khoa Viet Phap - Hàm Nghi - Đà Nẵng

Nha khoa Viet Phap – Hàm Nghi – Đà Nẵng

Nha Khoa Việt Pháp ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ.

Nha Khoa Việt Pháp

Nha Khoa Việt Pháp

Nha Khoa Việt Pháp ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng

Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng

Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm

Salem Spa Garden

Salem Spa Garden

Được thành lập từ năm 2012, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ spa, Salem Spa đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc của người dân Đà Nẵng

Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân

Thẩm Mỹ Viện Bs.Nhân

- Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Nhân là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹ viện ở tại Đà Nẵng cho cả nữ và nam, ở mọi lứa tuổi, thuộc lĩnh vực Thẩm Mỹ Ngoại Khoa.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh - Đà Nẵng

Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh – Đà Nẵng

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh có mặt trên thị trường từ năm 2010, được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong, đưa ngành công nghệ thẩm mỹ Việt Nam

Pamas Beauty - Đà Nẵng

Pamas Beauty – Đà Nẵng

Được thành lập năm 2001, Pamas Beauty được đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được biết đến một mô hình

Sinh Anh Hair Salon - Hoàng Diệu - Đà Nẵng

Sinh Anh Hair Salon – Hoàng Diệu – Đà Nẵng

Thành lập từ năm 2013 đến nay, Sinh Anh Hair Salon đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng khi liên tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng

Nha Khoa Paris - Đà Nẵng

Nha Khoa Paris – Đà Nẵng

Nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, Nha khoa Paris đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành hệ thống chuỗi nha khoa thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Đà Nẵng

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Thẩm Mỹ Viện LIANA

Thẩm Mỹ Viện LIANA

Hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện LIANA luôn luôn duy trì một tâm niệm: “Tạo vẻ đẹp tự nhiên an toàn cho sức khoẻ Quý khách là tiêu chuẩn hàng đầu.

Belas Spa Đà Nẵng

Belas Spa Đà Nẵng

Với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Belas Health & Beauty.

Trung tâm đào tạo Seoul Spa tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo Seoul Spa tại Đà Nẵng

Không gian được thiết kế trẻ trung, năng động nhưng không kém phần lịch sự, ngập tràn hương thơm từ tinh dầu thảo dược thiên nhiên và âm nhạc du dương, đánh thức mọi giác quan, giúp bạn như lạc vào thế giới riêng thật hài hòa, thư giãn.

Trung tâm Đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My tại Đà Nẵng

Trung tâm Đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My tại Đà Nẵng

Được thành lập năm 2006, Trung tâm Đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My có 2 cơ sở đào tạo, chuyên đào tạo các nghề: trang điểm, cắt tóc, chăm sóc da,... Điều đặc biệt là Trung tâm luôn ưu tiên cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo. Sau khi được đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ nghề theo mẫu của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tim Đà Nẵng - Xăm Hình Nghệ Thuật

Tim Đà Nẵng – Xăm Hình Nghệ Thuật

Tim Đà Nẵng - Xăm Hình Nghệ Thuật được gây dựng từ tài năng, trình độ, và tinh thần của đội ngũ artist, Tim Đà Nẵng - Xăm Hình Nghệ Thuật luôn hướng đến.

An thợ xăm

An thợ xăm

An thợ xăm - Chuyên xăm hình, sửa hình, che sẹo, che vết rạn, là địa điểm tim cậy khi đi xăm hình của các bạn trẻ có đam mê và nhiệt huyết trong xăm hình.