Đan Vy: Chuyên gia Phun Xăm “Tài sắc vẹn toàn” của nhiều thế hệ học viên

Đan Vy: Chuyên gia Phun Xăm “Tài sắc vẹn toàn” của nhiều thế hệ học viên

Tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty Academy, chuyên gia Phun Xăm Đan Vy là tấm gương của nhiều học viên bởi ở người giảng viên này hội tụ đủ: Tài – Sắc – Tâm đáng ngưỡng mộ và học hỏi.

Đan Vy (tên thật là Nguyễn Mỹ Lệ) sinh năm 1982. Hiện tại cô là giảng viên Quốc tế bộ môn Phun Xăm tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty Academy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Đan Vy đã gặt hái được không ít thành công và trở thành một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Phun Xăm.

Tốt nghiệp Học viện y học Cổ truyền và làm việc trong ngành y một thời gian nhưng vì đam mê với làm đẹp đã khiến Đan Vy chuyển hướng đi theo công việc làm đẹp. Cô mạnh dạn đi học phun xăm và đi theo nghề này cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên để có được những thành quả như ngày hôm nay, Đan Vy cũng đã trải qua không ít những khó khăn trong những ngày đầu lập nghiệp.

“Nhớ lại những ngày đầu mới bước chân vào nghề, tôi đã gặp những khó khăn mà bản thân từng muốn bỏ nghề. Thời trước mực làm không được tốt như bây giờ, làm cho khách xong màu không ưng ý nên cũng rất đau đầu, luôn phải tìm cách pha chế mực để cho ra những sản phẩm tốt nhất, cộng thêm nữa công nghệ cũ khiến bản thân không ưng ý. Mình phải lăn lội sang Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan để học hỏi và cũng rất khổ cực để mày mò tìm ra những công nghệ mới về phục vụ khách hàng và hướng dẫn học viên. Bây giờ khi nhìn lại, tôi muốn cảm ơn khoảng thời gian đã giúp tôi mạnh mẽ, trưởng thành hơn trong nghề” – Chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ Đan Vy chia sẻ.

Giám khảo Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á 2019

Để có một thương hiệu và vị trí đứng trong ngành. Đan Vy đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và cập nhật những kiến thức, kĩ thuật mới nhất trong nghề để truyền đạt cho những học viên của mình. Đan Vy đã tham dự rất rất nhiều cuộc thi, làm Ban Giám Khảo các cuộc thi lớn, chương trình, sự kiện làm đẹp trong và ngoài nước và nhận được nhiều bằng khen chứng nhận. Chứng nhận công nghệ phun siêu tự nhiên Hàn quốc, Chứng nhận công nghệ đỉnh cao Dai-Fei Đài Loan, Chứng nhận Micro Pigmentation Châu Âu, Powderbrows academy Certificared Trainer, Chứng nhận sử dụng tê trong Phun Xăm, Bằng quốc tế ITEC chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ ( Certificate In Micro-Pigmentation Treatment Level 4), Chứng chỉ tốt nghiệp khóa phun thêu thẩm Beauty Association of Taiwan ROC năm 2012. Đây là những ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ cho suốt quá trình hoạt động của Đan Vy.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm, Đan Vy nhận được nhiều lời mời làm giám khảo trong các chương trình, cuộc thi đào tạo về chăm sóc sắc đẹp như: Giám khảo Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á 2017, Giám khảo Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á 2019, Giám khảo tìm kiếm tài năng năm 2017, Giám khảo tìm kiếm tài năng 2018…

Xinh đẹp, duyên dáng, đài các nhưng cũng không kém phần dịu dàng và đầy khí chất, đó chính là chuyên gia Đan Vy. Dường như nghề làm đẹp đã chọn cô, cô sinh ra để làm đẹp cho đời, cho mọi người và truyền đạt những kỹ năng, kinh nghiệm làm đẹp, sẻ chia tới các bạn học viên. Tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty Academy, Đan Vy coi các học viên của mình không chỉ là học trò mà còn là những người bạn đang cần dạy dỗ, sẻ chia, truyền đạt kinh nghiệm kỹ năng để các bạn nhanh chóng học thành nghề, có cơ hội lao động, kiến tiền bắng chính mồ hôi công sức của mình.

Lớp học lý thuyết Phun Thêu Thẩm Mỹ
Lớp học lý thuyết Phun Thêu Thẩm Mỹ

“Tôi luôn tâm niệm phải làm sao để truyền cho học viên cái tâm với nghề, cũng như giữ được ngọn lửa đam mê với nghề làm đẹp. Chỉ khi có được kiến thức tốt, tay nghề vững, và trái tim nhiệt huyết với công việc thì các bạn học viên thực sự mới có thể gắn bó lâu dài và thành công với nghề được”, Đan Vy tâm sự.

Về phương diện đào tạo, các học viên đều được chính sự dạy dỗ, dìu dắt và chỉ bảo của chính cô. Với cô, có Tài mà không có Đức thì cũng vô dụng. Nên mong muốn lớn nhất của cô trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi, vừa yêu nghề, lành nghề và đặc biệt là có đạo đức. Trong tương lai nữ giảng viên luôn mong muốn làm sao đưa được thật nhiều học viên do chính mình đào tạo có cơ hội cọ sát ở môi trường quốc tế nhiều hơn nữa nhằm chứng tỏ năng lực của họ “Phun thêu thẩm mỹ được đánh giá là nghề có tương lai rộng mở, bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ. Tất nhiên nghề nào cũng có những tương lai, thách thức.

Hình ảnh tốt nghiệp khóa Phun Thêu Thẩm Mỹ tại VietBeauty Academy

Thành công chỉ thuộc về những người có đam mê, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi, sáng tạo. Nếu bạn làm nghề với suy nghĩ vì mục đích kiếm tiền sẽ khó đạ được thành công”. Lời khuyên của Đan Vy dành cho những bạn trẻ đang theo đuổi công việc phun xăm thẩm mỹ.

Leave your comment
Comment
Name
Email