CEO Hải Bích – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Tổng Trưởng Giám Khảo

CEO Hải Bích – Tham gia “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Tổng Trưởng Giám Khảo

Là một sân chơi làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đang chứng minh độ nóng bởi những khách mời tham gia sự kiện. Là một trong số nhiều những giám khảo tham gia sự kiện, CEO của BP Beauty Academy đã có những chia sẻ thú vị về sự xuất hiện của cô trong sự kiện.

Phạm Thị Hải Bích hiện là CEO của BP Beauty Academy. Với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hải Bích tự tin đáp ứng đủ yêu cầu của ban tổ chức để ngồi vào vị trí Tổng Trưởng Giám Khảo của “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3”.

Tên tuổi và năng lực của Hải Bích đã được khẳng định qua nhiều cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ như: Cuộc thi kỹ thuật phun thêu Miss PMU, cuộc thi phun thêu quốc tế – International Eyebrows Tattoo Professinonal Contest 2018, cuộc thi phun xăm quốc tế Việt – Trung – Hàn.

Tại Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3, Hải Bích sẽ cùng những hội đồng giám khảo làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để tìm ra những tài năng mới cho lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Để chuẩn bị cho chuyến đi tới Hạ Môn, Trung Quốc, cô đã tìm hiểu kỹ quy mô sự kiện này mà được tổ chức 2 lần trước đó.

Tham gia Đại hội Thẩm Châu Á lần 3, Hải Bích sẽ cùng đoàn Việt Nam đưa các thí sinh sang Hạ Môn, Trung Quốc tranh tài và mang theo trang phục truyền thống của đất nước Việt Nam để trình diễn với bạn bè quốc tế.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam, Hải Bích cho biết: “Thí sinh Việt Nam có lợi thế ở tinh thần đoàn kết, chịu khó học hỏi, hoà đồng. Tuy nhiên họ lại có hạn chế về ngôn ngữ trong việc giao tiếp với bạn bè đến từ các nước khác. Đây là một sự bất lợi lớn khi các bạn muốn trao đổi, học hỏi các kiến thức làm đẹp mới mà bất đồng ngôn ngữ là một rào cản.”

Hi vọng trong lần tới Hạ Môn, Trung Quốc lần này, giám khảo Hải Bích sẽ là cầu nối giữa thí sinh và cuộc thi giúp các thí sinh Việt Nam toả sáng.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email