Cách tích hợp Fanpage Facebook?

Tại sao cần tích hợp Fanpage Facebook?

Tăng sự tham gia của khách truy cập trang web của bạn

Thu hút khách truy cập trang web của bạn bằng nguồn cấp dữ liệu tuyệt đẹp của Facebook và thu hút sự quan tâm của họ để khiến họ được thông tin và tham gia.

Biến họ thành người theo dõi trên Facebook của bạn

Sử dụng lưu lượng truy cập trang web của bạn như một cơ hội nữa để thu hút những người theo dõi mới vào trang Facebook của bạn và gần gũi hơn với đối tượng mục tiêu của bạn.

Tăng cường uy tín thương hiệu địa điểm làm đẹp của bạn

Hoạt động của bạn trên Fanpage Facebook và sự chấp thuận xã hội cao làm tăng uy tín thương hiệu và nâng cao uy tín giữa các khách hàng tiềm năng tới địa điểm của bạn.
Nội dung trang Facebook trên trang web của bạn
Tiện ích nguồn cấp dữ liệu Facebook cho phép bạn hiển thị nội dung từ bất kỳ trang Facebook công khai nào. Nếu bạn điều hành một trang kinh doanh trên Facebook, bạn có thể dễ dàng tích hợp nó vào trang web của mình. Tất cả nội dung mà bạn thêm vào trang truyền thông xã hội của bạn sẽ được cập nhật tự động trên trang web của bạn.
3 loại nội dung trong một nguồn cấp dữ liệu
Tiện ích Facebook của chúng tôi phục vụ tất cả các nhu cầu của bạn cùng một lúc: hiển thị bài đăng của bạn với các bình luận, lượt thích và các phản ứng khác; tạo phòng trưng bày hình ảnh và video trên trang web của bạn bằng ảnh từ Facebook - tất cả nội dung bạn đăng trên Facebook sẽ được cập nhật tự động trên trang web.
Thể hiện nội dung của bạn và làm cho phong cách hiển thị phù hợp
Giới thiệu nội dung đa dạng của bạn cho khách truy cập trang web theo cách dễ thấy nhất. Cài đặt tiêu đề linh hoạt cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn bất kỳ yếu tố nào của nó hoặc tắt tiêu đề và chuyển trọng tâm sang nội dung. Menu cũng có thể được chuyển đổi để tạo một bộ sưu tập hoặc một nguồn cấp tin tức. Popup sẽ giúp xem xét kỹ hơn nội dung của bạn với tất cả các thông tin và nhận xét có sẵn ngay tại đó.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng loại nguồn Facebook nào cho nguồn cấp dữ liệu?

Bạn có thể sử dụng trang Facebook của hồ sơ để hiển thị trên trang web của bạn. Đối với một trang, bạn chỉ cần nhập URL hoặc ID của nó vào ô trên tab Nguồn và đối với cấu hình, bạn sẽ cần nhận mã thông báo truy cập Facebook trước.

Những loại nội dung nào tôi có thể hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu?

Thêm Facebook Feed vào trang web cho phép hiển thị ba loại nội dung của Facebook: ảnh, video và bài đăng. Bạn có thể tạo một thư viện ảnh hoặc nguồn cấp tin tức nếu bạn hạn chế loại nội dung được hiển thị.

Tôi có thể thay đổi giao diện của tiêu đề không?

Tiêu đề của tiện ích Nguồn cấp dữ liệu Facebook hoàn toàn linh hoạt và cho phép hiển thị hoặc ẩn ảnh bìa và hình ảnh trang, cũng như thêm các nút Thích và Chia sẻ và thậm chí hiển thị số lượt thích. Trong trường hợp bạn muốn hiển thị nguồn cấp dữ liệu mà không có tiêu đề nào cả, bạn có thể dễ dàng tắt nó. Để thực hiện các điều chỉnh cần thiết, hãy chuyển đến tab Bố cục và chọn Tiêu đề – bạn có thể tùy chỉnh nó!

Tôi có thể giới hạn loại nội dung để hiển thị không?

Đúng, bạn có thể làm điều đó. Bạn có thể đặt tiện ích trang web Facebook để chỉ hiển thị những loại nội dung mà bạn cần. Đối với điều này, đi đến tab Bố cục và bật hoặc tắt từng loại nội dung. Do đó, bạn có thể hiển thị, ví dụ, chỉ ảnh, hoặc ảnh và video hoặc bất kỳ kết hợp nào khác.

Những yếu tố nào có thể bật lên hiển thị?

Nguồn cấp dữ liệu Facebook trên trang web cung cấp cửa sổ bật lên có thể điều chỉnh, hiển thị tác giả, số lượt thích, chia sẻ nút và nhận xét và cũng có thể ẩn tất cả các yếu tố này, nếu bạn chọn không hiển thị chúng.

Tôi có thể hiển thị tiện ích Nguồn cấp dữ liệu Facebook bằng ngôn ngữ của mình không?

Tiện ích Facebook cho trang web đã được dịch sang 16 ngôn ngữ phổ biến nhất và bạn chỉ cần chuyển đến tab Khác và chọn ngôn ngữ của bạn. Nếu ngôn ngữ của bạn không có trong danh sách và bạn sẵn sàng giúp dịch, chúng tôi sẽ sẵn lòng sử dụng ngôn ngữ đó và thêm ngôn ngữ mới vào tiện ích của chúng tôi.

Những loại tiện ích nào tôi có thể xây Facebook Feed?

Tất cả các tiện ích của chúng tôi đều có thiết kế đáp ứng đầy đủ và cài đặt giao diện có thể thích ứng, cho phép định cấu hình hầu hết mọi sự sắp xếp của tiện ích:

 • Nguồn cấp dữ liệu video của Facebook – tạo thư viện video trên trang web của bạn với sự trợ giúp của tài khoản truyền thông xã hội của bạn.
 • Tiện ích Trang Facebook – hiển thị tất cả hoặc nội dung được chọn từ hồ sơ của bạn.
 • Nguồn cấp dữ liệu sự kiện của Facebook – tạo lịch sự kiện trên trang web của bạn.
 • Tiện ích Hashtag của Facebook – nhúng vào trang web của bạn tất cả các bài đăng bằng các hashtag mong muốn.
 • Facebook Wall Feed – thêm nội dung từ nguồn cấp dữ liệu hồ sơ.
 • Tiện ích Thư viện Facebook – định hình thư viện ảnh và video cho trang web của bạn.
 • Tiện ích Album & Ảnh của Facebook – hiển thị ảnh đơn hoặc toàn bộ danh mục đầu tư.
 • Nguồn cấp thời gian của Facebook – nhúng các bài đăng từ trang của nguồn cấp dữ liệu hồ sơ.
 • Nguồn cấp tin tức Facebook – thêm newsfeed trên trang web của bạn.
 • Tiện ích web Facebook – một giải pháp đám mây để hiển thị nội dung.
 • Tiện ích bài đăng trên Facebook – sử dụng bất kỳ bài đăng nào từ phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn.
 • Tiện ích hồ sơ Facebook – nhúng hồ sơ Facebook của bạn trên bất kỳ trang web nào.
 • Tiện ích xã hội Facebook – tất cả nội dung xã hội ở một nơi.
 • Tiện ích Facebook Live – hiển thị các bài đăng từ hồ sơ và trang của bạn.
 • Tiện ích nhóm Facebook – khả năng hiển thị nội dung từ.
 • Nguồn cấp dữ liệu hoạt động của Facebook – thật không may, do những thay đổi trong API Facebook, tính năng này tạm thời không khả dụng.

Dường như không thể tìm thấy các widget bạn đang tìm kiếm? Đừng ngần ngại liên lạc với nhóm hỗ trợ của chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

Tôi có thể điều chỉnh kích thước của tiện ích Facebook không?

Bạn có thể cung cấp cho widget của bạn tỷ lệ mà bạn cần. Chuyển đến tab Bố cục của trình chỉnh sửa và nhập các giá trị về chiều rộng và chiều cao phù hợp nhất với bạn.

Làm cách nào để thêm tiện ích Facebook Feed vào trang web?

Thực hiện theo hướng dẫn đơn giản này và bạn sẽ có thể xuất bản bất kỳ bài đăng, ảnh hoặc video nào từ trang Facebook của bạn với sự trợ giúp của tiện ích của chúng tôi.

 1. Cá nhân hóa các cài đặt của widget và nhận mã cài đặt cho bạn;
 2. Nhúng mã cài đặt vào trang hoặc mẫu trang web của bạn;
 3. Lưu các thay đổi.

Đã vượt qua bất kỳ khó khăn trong quá trình cài đặt? Địa chỉ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

Nó có tương thích với nền tảng trang web của tôi không?

Tiện ích Facebook Feed tương thích với tất cả các nền tảng trang web phổ biến nhất và sẽ được cài đặt cho bất kỳ nền tảng nào trong vài giây. Vui lòng kiểm tra danh sách sau: Adobe Muse, BigC Commerce, Blogger, Drupal, Trang Facebook, Elementor, Joomla, jQuery, iFrame, Magento, HTML, ModX, OpenCart, Shopify, Squarespace, Webflow, Webnode, Weebly, Wix, WordPress…

Tham gia với 35.165 khách hàng đã sử dụng

Đăng ký ngay để có mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ với 1000vnđ/ 1 ngày. bạn đã có ngay toàn bộ Fanpage Facebook của bạn trên website. Tham gia là không có rủi ro!