Bích Vân – Tham gia “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Tổng Trưởng Giám Khảo

Bích Vân – Tham gia “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” với vai trò Tổng Trưởng Giám Khảo

Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người thamn gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Bích Vân – giám đốc Salon Van Hair xác nhận tham gia sự kiện trong vai trò tổng trưởng giam khảo Tại sự kiện cô sẽ làm việc trách nhiệm và công bằng nhất để tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực tạo mẫu tóc.

Nguyễn Thị Bích Vân là giám đốc Salon Van Hair tại địa chỉ số 2 phố Hàng Bút, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản ở trong nước và ngoài nước, chị Bích Vân là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tạo mẫu tóc.

Gần 30 năm hoạt động trong nghề, chị Bích Vân không ngừng cập nhật xu hướng thời trang tóc cũng như công nghệ máy móc làm đẹp tiên tiến nhất thế giới. Nhiều người cho rằng Bích Vân là người tham công tiếc việc, nhưng suy cho cùng, sự tham tiếc đó cũng xuất phát từ mong muốn được làm đẹp toàn diện cho mọi người. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Sẽ thật là thiếu sót khi mình biết những công nghệ làm đẹp tốt lại không giới thiệu cho mọi người. Tôi rất yêu cái đẹp và muốn tất cả mọi người đều được làm đẹp. Mỗi ngày được chứng kiến sự thay đổi diện mạo, nhìn thấy niềm vui rạng ngời và sự hài lòng của khách hàng, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc”.

Bích Vân xác nhận tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò tổng trưởng giám khảo. Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Bích Vân. Giám đốc của Salon Van Hair sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đạt đẳng cấp quốc tế.

Nhân xét về các thí sinh Việt Nam tham gia đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Bích Vân cho biết: “Các thí sinh Việt Nam đều có tay nghề cao tương đương các đại diện quốc tế. Họ có con mắt thẩm mĩ cao trong nghề tóc tại Việt Nam nên Vân tin rằng các bạn thí sinh hoàn toàn đủ tự tin đề cạnh tranh trong sự kiện này.”

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp Hội Liên Đoàn Làm Đẹp Châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp Hội Làm Đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp Châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Tên
Email